Hoa khôi Thu Hương tham dự Mrs World 2011

Theo TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CIAT- đơn vị cho biết, Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa có công văn số 675 ngày 24/11/2011 cho phép Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại quốc tế CIAT đưa thí sinh Nguyễn Thị Thu Hương – Hoa khôi Thể thao Việt Nam năm 1995, đi tham dự cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011” , được tổ chức tại thành phố Orlando, tiểu bang Florida, Mỹ.Nguyễn Thu Hương sinh năm 1979 tại Hà Nội, bố là giám đốc một công ty vận tải, mẹ là kỹ sư. Đoạt giải Hoa khôi Thể thao năm 1995, cô sinh viên Khoa Báo chí, trường đại học Khoa học Xã hội và nhân văn Hà Nội thành tâm điểm chú ý làng thời trang lúc bấy giờ. Ít lâu sau đó, mọi người thấy Nguyễn Thu Hương xuất hiện trên VTV3 với vai trò MC chương trình  Phụ nữ thế kỷ 21 (2006); Làm giàu không khó.Từ vị trí MC số một trên truyền hình, Thu Hương quyết định mở công ty, sau đó đóng phim. Hiện chị là bà chủ của một gia đình hạnh phúc, bên cạnh chồng- doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, và  hai đứa con, cùng nhiều đầu tạp chí nổi tiếng như Cẩm Nang mua sắm, Phong cách Doanh nhân…

Cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011” sẽ diễn ra từ ngày 5-16/12/2011. Trong cuộc thi năm nay, TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã được mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo. Đây là vị Chủ tịch Hội đồng giám khảo đầu tiên người Việt Nam và cũng là Chủ tịch Hội đồng giám khảo đầu tiên là người nước ngoài của cuộc thi này. Trước đó, năm 2008, TS-Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã là giám khảo của cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2008”

TS Đoàn Thị Kim Hồng cho biết, bà đã nhận lời mời này, bởi đây là một cơ hội rất tốt cho việc quảng bá nhan sắc Việt trên thế giới, cũng là cơ hội để thế giới biết đến đất nước, con người Việt Nam. Không chỉ tham dự cuộc thi với tư cách là Chủ tịch Hội đồng giám khảo, TS Kim Hồng cho biết, bà sẽ nỗ lực hết mình để làm tròn trọng trách là “đại sứ”của Việt Nam trong cuộc thi này, giới thiệu tới bạn bè quốc tế về những tiềm năng du lịch, những bản sắc văn hoá đặc sắc, những tiềm năng kinh tế… của Việt Nam; giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Hiện nay, bà Kim Hồng cũng đang đam nhiệm vai trò là Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 2, vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay. Vỉ lẽ, đó, khi nhận lời mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Mrs World, bà Kim Hồng phải thu xếp rất nhiều công việc. Và ngay sau khi kết thúc vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011, TS-Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng sẽ phải lên đường sang Mỹ để tham dự cuộc thi Mrs World 2011.

P.V 

 

 

 

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản