Hài kịch “Chúa nhẫn và những chiến binh vũ trụ” chinh phục khán giả nhí

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, chào đón một mùa hè vui nhộn đến với các em nhỏ, chương trình hài kịch thiếu nhi “Chúa nhẫn và những chiến binh vũ trụ” với sự góp mặt của các nghệ sĩ hài nổi tiếng Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung, Phú Đôn... đã bắt đầu công diễn ngày 26/5/2012 tại rạp Công nhân (Hà Nội). Chương trình sẽ được công diễn tổng số 12 suất, từ nay cho đến hết ngày 1/6.


NS Xuân Bắc cho biết, “Chúa nhẫn và những chiến binh vũ trụ” là một kịch bản khác nhưng hấp dẫn chẳng kém gì “Chiến cơ siêu hạng”. Câu chuyện xoay quanh một bí ẩn, huyền thoại ẩn chứa trong chiếc nhẫn giữ năng lượng siêu nhiên. Chiếc nhẫn đó hội tụ cả vũ trụ, nhưng tự nó lựa chọn người xứng đáng để trở thành chủ nhân. Trong cuộc chiến đấu với đại ma vương Hula tại hành tinh “Hu - tha - ma - ne - kho - ba - đu” (Hư thân mất nết không bảo được), người bảo vệ chiếc nhẫn giao cho Xuân Bắc -một học sinh nhút nhát vô cùng, sau đó lại rơi vào tay đệ tử của bọn ma vương kia. “Vì sao Xuân Bắc là chủ nhân của chiếc nhẫn mà lại không phát huy được tác dụng của chiếc nhẫn. Chỉ khi nào bạn tin vào những điều tốt, điều thiện trong cuộc sống, bạn đứng về phía thiện đấu tranh chống lại các ác, và bạn tin vào chính bản thân mình, chế ngự được nỗi sợ hãi (khích lệ sự tự tin trong cuộc sống và học tập của những em nhỏ), thì lúc đó chiếc nhẫn mới phát huy được tác dụng”, Chúa nhẫn Xuân Bắc nói.


Cũng theo các nghệ sỹ, ở chương trình còn có máy biến trẻ em trở thành chiến binh, trẻ hư chỉ 2 tiếng là trở thành chiến binh, còn trẻ ngoan mãi mãi là con ngoan, trò giỏi. Bởi vậy, chương trình sẽ có ý nghĩa giáo dục rất cao.


P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản