Hà Nội ra mắt kênh thông tin đối ngoại

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô, chiều 7/10, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại Thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt và chính thức đưa vào sử dụng kênh thông tin đối ngoại tại địa chỉ http://hanoitimes.com.vn.

Kênh thông tin đối ngoại của thành phố Hà Nội có vai trò cung cấp thông tin, quảng bá hình ảnh, phản bác thông tin sai lệch gây bất lợi, thu hút đầu tư, hợp tác quốc tế, góp phần kết nối Hà Nội với bạn bè quốc tế và bà con kiều bào tại nước ngoài.

Kênh thông tin đối ngoại Hanoitimes ra đời trên cơ sở kiện toàn và nâng cấp từ trang tin điện tử bằng tiếng Anh của Báo Kinh tế và Đô thị, với mục đích đáp ứng công tác thông tin đối ngoại của Hà Nội trong tình hình mới.

Trang này có giao diện trình bày thân thiện, khoa học và đảm bảo mỹ thuật hài hòa, tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Hệ thống quản trị được phân quyền chặt chẽ, linh hoạt, đáp ứng yêu cầu quản trị và quy trình bảo mật, an toàn dữ liệu.

Đặc biệt, với các chuyên mục đa dạng, phong phú; thông tin được cập nhật nhanh chóng, thường xuyên; tích hợp bản đồ, địa điểm du lịch, bảo tàng, nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội để giới thiệu với bè bạn quốc tế...


Nguyễn Thắngloading...
Loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản