Cuộc thi phản ánh những hình ảnh ấn tượng của Việt Nam mùa COVID-19

Ngày 26/5, Bộ Y tế đã phối hợp với Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19”.

Cuộc thi ảnh với mục đích phản ánh những hình ảnh ấn tượng của Việt Nam, đặc biệt là hình ảnh của các cán bộ y tế, các chiến sĩ trong quân đội, công an trong cuộc chiến phòng chống đại dịch COVID-19, truyền cảm hứng về thành tựu tốt đẹp của người Việt Nam và góp phần truyền thông phòng chống dịch, sẵn sàng khắc phục hậu quả do COVID-19.

Chú thích ảnh
Bộ Y tế phối hợp với Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển phát động cuộc thi ảnh “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19”.

Cuộc thi ảnh diễn ra từ 26/5-10/7/2020, dành cho tất cả người Việt Nam đang sinh sống ở Việt Nam và nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, không hạn chế độ tuổi.

Ảnh dự thi gửi đến Fanpage “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19” hoặc qua email: cicp@red.org.vn. Sau khi tác phẩm được đăng lên Fanpage Cuộc thi, các tác giả cần chia sẻ đăng tải đó lên Facebook cá nhân, kèm hashtag #letswincovidwithVN #antuongvn và like Fanpage Cuộc thi.

Nội dung tác phẩm tập trung phản ánh thực trạng mùa dịch, những nỗ lực của người dân, các cấp chính quyền, các bộ ngành, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp… trong hoạt động phòng chống dịch COVID-19 và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong đời sống do dịch bệnh gây ra, đặc biệt làm nổi bật “những hình ảnh cảm động về cán bộ y tế, các chiến sĩ trong quân đội, công an Việt Nam trong công tác phòng chống và điều trị COVID-19” và “phẩm chất Việt Nam” thông qua các bức ảnh ghi nhận, mô tả giải pháp, tinh thần, thái độ người Việt Nam vượt qua đại dịch.

Ảnh dự thi phải được chụp từ ngày 23/1/2020 tới ngày 10/7/2020, là ảnh kỹ thuật số có độ phân giải từ 1.000 pixels trở lên, kèm thông tin về tác giả, nội dung, thời gian và địa điểm chụp.

Số lượng giải thưởng sẽ tùy theo chất lượng ảnh, trong đó, giải A trị giá 5 triệu đồng, giải B trị giá 3 triệu đồng, giải C trị giá 1 triệu đồng và các phần thưởng bằng hiện vật khác.

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 20/7/2020 trên báo Sức khoẻ và Đời sống (https://suckhoedoisong.vn/), trên Fanpage “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID -19”, trên website chính thức của Cuộc thi: cipc.red.org.vn, trang web https://ncov.moh.gov.vn và trên diễn đàn Truyền thông phát triển (http://truyenthongphattrien.vn/).

Hiền Anh/Báo Tin tức
Agora tổ chức cuộc thi ảnh quốc tế với chủ đề #StayHome (Hãy ở tại nhà) để đối phó với COVID-19
Agora tổ chức cuộc thi ảnh quốc tế với chủ đề #StayHome (Hãy ở tại nhà) để đối phó với COVID-19

BARCELONA, TÂY BAN NHA – EQS Newswire – Ngày 21 tháng 5 năm 2020 – Lần đầu tiên trong lịch sử, cả thế giới đã đoàn kết chống lại một kẻ thù chung: virus Corona chủng mới (COVID-19) bằng biện pháp giãn cách xã hội, cách ly tại nhà. Trong những tháng qua, hơn 95 quốc gia và vùng lãnh thổ đã áp dụng các biện pháp kiểm dịch, cách ly xã hội để bảo vệ người dân của mình khỏi đại dịch có quy mô toàn cầu này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN