BTS tiêu thụ số vé kỷ lục trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới

Tạp chí danh tiếng Billboard của Mỹ đưa tin nhóm nhạc nam hàng đầu K-Pop BTS đã bán được hơn 600.000 vé trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên, có tựa đề “Love Yourself: Speak Yourself” tại Mỹ, khu vực Nam Mỹ và châu Âu.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc nam hàng đầu K-Pop BTS. Ảnh: usbtsarmy.com

Theo thống kê của Billboad, tour lưu diễn của BTS ở Mỹ đã thu về 44 triệu USD, bên cạnh 35 triệu USD từ vé bán ra tại khu vực châu Âu và Nam Mỹ.

Tại Mỹ, nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn hai buổi tại mỗi địa điểm là sân vận động Rose Bowl (thành phố Pasadena, California), sân Soldier Field (Chicago) và sân MetLife (New Jersey). Với việc các ngôi sao K-pop đã bán ra tổng cộng 299.770 vé chỉ với 6 buổi biểu diễn, Billboard đánh giá kết quả này là rất đáng kinh ngạc.

Với 6 buổi biểu diễn nữa tại sân vận động Allianz Parque (Sao Paulo, Brazil), sân Wembley (London, Anh) và sân Stade de France (Paris, Pháp), nhóm đã bán ra tổng cộng 606.409 vé cho chuyến lưu diễn toàn cầu lần này, thu về tổng cộng 78,9 triệu USD.

Đặc biệt, hai buổi biểu diễn tại sân Rose Bowl đã thu về 16.6 triệu USD, ghi nhận thành tích cao nhất trong lịch sử bán vé của sân vận động này, vượt trên cả kết quả bán vé của các tên tuổi lớn, như nữ ca sĩ Taylor Swift, nhóm U2, và cả những show diễn kết hợp nhiều nghệ sĩ, như Beyonce và Jay-Z, Eminem và Rihanna.

Trong tháng sau, BTS sẽ tiếp tục “càn quét” các thành phố Nhật Bản, với các buổi biểu diễn tại sân Yanmar ở Osaka (ngày 6-7/7) và sân Ecopa ở Shizuoka (ngày 13-14/7). 

Trần Phương (TTXVN)
Người hâm mộ Hàn Quốc cháy hết mình với màn trình diễn của BTS
Người hâm mộ Hàn Quốc cháy hết mình với màn trình diễn của BTS

Nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop BTS đã khiến các fan hâm mộ hoàn toàn bị mê hoặc bởi các màn trình diễn đầy ấn tượng trong ngày thứ hai của tour diễn kết hợp họp fan tại thành phố cảng Busan, miền Nam Hàn Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN