Nhóm nhạc BTS tham gia chiến dịch gây quỹ cho trẻ em của Liên hợp quốc

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, video dài một phút giới thiệu sự cộng tác của nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop BTS và Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) trong tuần qua đã xuất hiện trên trang chủ trang web chính thức của Liên hợp quốc (LHQ), qua đó phát đi thông điệp của hy vọng và hạnh phúc cho thế hệ trẻ. 

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop BTS. Ảnh: koreatimes.co.kr

Đoạn video chiếu cảnh các thành viên của BTS đang tham gia chiến dịch gây quỹ cho trẻ em của LHQ và quảng bá chương trình phản đối bạo lực trong giới trẻ với tên gọi “Generation Unlimited”.
Phát biểu trong video, trưởng nhóm RM khẳng định đây là một vấn đề quan trọng, giống như chiến dịch “Love Yourself” của BTS. Nhóm cũng hy vọng chiến dịch “Generation Unlimited” có thể giúp đỡ trẻ em hay thanh thiếu niên đang phải chịu đựng các hình vi bạo lực. Ngoài ra, 7 chàng trai cũng hy vọng các nỗ lực của nhóm có thể góp phần giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. 

Thành viên Jimin nhấn mạnh rằng việc ai đó cảm thấy được động viên và hạnh phúc chính là động lực để nhóm phát động các chiến dịch của mình. J-Hope, một thành viên khác, cũng khẳng định BTS mong muốn trao đi hy vọng cho mọi người. 

“Generation Unlimited” là chiến dịch của UNICEF nhằm chuẩn bị cho giới trẻ trở thành các công dân hữu ích và tích cực trong tương lai. Chiến dịch đã thu hút được sự chú ý toàn cầu, khi nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc được mời phát biểu tại buổi phát động chiến dịch, diễn ra nhân phiên họp lần thứ 73 của Đại hội đồng Liên hợp quốc ở thành phố New York (Mỹ) hồi tháng 9/2018.

 Trần Phương (TTXVN)
Nhóm nhạc BTS giành hai giải tại Giải thưởng âm nhạc Billboard
Nhóm nhạc BTS giành hai giải tại Giải thưởng âm nhạc Billboard

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, nhóm nhạc nam K-pop đình đám của Hàn Quốc BTS đã giành hai giải tại Giải thưởng âm nhạc Billboard (Billboard Music Award) năm nay, trong đó có giải Song ca/Nhóm nhạc hay nhất, vốn có tính cạnh tranh rất cao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN