Người hâm mộ Hàn Quốc cháy hết mình với màn trình diễn của BTS

Nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop BTS đã khiến các fan hâm mộ hoàn toàn bị mê hoặc bởi các màn trình diễn đầy ấn tượng trong ngày thứ hai của tour diễn kết hợp họp fan tại thành phố cảng Busan, miền Nam Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS biểu diễn tại tour diễn kết hợp họp fan thường niên (gọi là Muster) thứ 5 của nhóm, có tựa đề “Magic Shop”, tại Busan ngày 16/6/2019. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, có tới 22.000 fan hâm mộ cả trong và ngoài nước, được biết đến là “đoàn quân” ARMY (tên fan club chính thức của BTS), ngày 16/6 đã đổ về sân vận động Busan Asiad Auxiliary. Đây là ngày biểu diễn thứ hai và cuối cùng của tour diễn kết hợp họp fan thường niên (gọi là Muster) thứ 5 của nhóm, có tựa đề “Magic Shop” (Cửa tiệm phép thuật) tại Busan. Bên cạnh đó, đây cũng là live concert đầu tiên của 7 chàng trai tại thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc. Busan chính là quê nhà của Jimin và Jungkook, hai thành viên của BTS.

Sự xuất hiện của nhóm trên sân khấu ngay lập tức làm bùng nổ sân vận động được thiết kế chỗ đứng hoàn toàn. Fan hâm mộ hát cùng các thần tượng trong suốt show diễn và làm theo các động tác vũ đạo chuẩn xác của 7 thành viên.

Trong sự kiện kéo dài hai ngày, người hâm mộ được tham gia các tour du lịch đến thăm nhiều địa điểm tại Busan nơi hai thành viên Jimin và Jungkook sinh ra và lớn lên. Chính quyền thành phố cũng đã tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt với hình ảnh của hai chàng trai để chào đón các fan đến với Busan.

Sau Busan, BTS sẽ tới thủ đô Seoul, tiếp tục tour diễn kết hợp họp fan thường niên thứ 5 tại Nhà thi đấu thể dục dụng cụ Olympic trong hai ngày 22 và 23/6.

Trần Phương (TTXVN)
Nhóm nhạc BTS tham gia chiến dịch gây quỹ cho trẻ em của Liên hợp quốc
Nhóm nhạc BTS tham gia chiến dịch gây quỹ cho trẻ em của Liên hợp quốc

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, video dài một phút giới thiệu sự cộng tác của nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop BTS và Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) trong tuần qua đã xuất hiện trên trang chủ trang web chính thức của Liên hợp quốc (LHQ), qua đó phát đi thông điệp của hy vọng và hạnh phúc cho thế hệ trẻ. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN