"An ninh toàn cảnh" chính thức lên sóng

Bản tin "An ninh toàn cảnh" số đầu tiên đã chính thức lên sóng từ 10h55 đến 11h55 ngày 1/1/2017. Hoa hậu Thu Thuỷ cũng là người "mở màn" cho chương trình.

Các MC của chương trình.

Chương trình được Đài truyền hình Công an nhân dân chuẩn bị trong thời gian dài để đem tới cho khán giả 1 tiếng đồng hồ những bản tin nóng hổi nhất về tình hình an ninh trật tự xã hội hàng ngày trên mọi mặt đời sống gắn bó với người dân.

Chương trình được dự báo sẽ vừa mang ý nghĩa xã hội rộng lớn, thiết thực với sự tham gia của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành an ninh, cũng như rất nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí... Sự cộng hưởng này giúp chương trình vừa mang tính chính luận lại vừa gần gũi với mỗi người dân.

Hoa hậu Thu Thủy là MC đặc biệt của chương trình.

Chương trình bao gồm các chuyên mục mà mỗi người dân đều quan tâm như các bản tin an ninh trật tự, giao thông, những câu chuyện phê phán thói hư tật xấu trong xã hội, vinh danh điều tôt, việc tốt, những phương pháp nhận diện tội phạm thời nay qua sự tư vấn của lực lượng an ninh, và đặc biệt là vấn đề an ninh thực phẩm sạch và bẩn với sự góp măt của những người nổi tiếng, sẽ giúp người dân thấy rõ hơn những vấn đề về thực phẩm qua sự cẩn trọng, tư vấn của các nghệ sĩ cũng như những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội....

Ngày 31/12, Hoa hậu Việt Nam 1994 đã có buổi thử trường quay để chuẩn bị ghi hình cho chương trình "An ninh toàn cảnh". Hoa hậu Thu Thuỷ đến từ rất sớm để tập luyện cho ngày đầu tiên ra mắt, cũng như chia sẻ trước đó của chị khi nhận lời tham gia chương trình, đây là công việc mà đam mê không đủ mà phải là sự chỉn chu và rèn luyện bền bỉ mới nên, chính vì vậy, chị rất kỹ lưỡng trong việc tập luyện kịch bản để lên hình.


Và, dù lần đầu tiên tham gia vai trò MC thời sự, lại là mảng an ninh xã hội dường như không liên quan đến chuyện giải trí, chuyện kinh doanh, nhưng Hoa hậu đã gây bất ngờ với ekip hàng trăm người thực hiện chương trình với khả năng dẫn sắc bén, dứt khoát với ngữ điệu rất thu hút của mình.

PT

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản