15 quốc gia hàng đầu tham gia Telefilm 2014 tại Việt Nam

Ông Nguyễn Thành Lương, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, sẽ có 50 đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ có nền công nghiệp điện ảnh và truyền hình phát triển như Pháp, Canada, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…. tới Việt Nam giới thiệu và giao lưu sản phẩm tại Triển lãm quốc tế Phim và công nghệ truyền hình Việt Nam (Telefilm 2014) diễn ra từ ngày 5-7/6.


Về phía chủ nhà Việt Nam sẽ là sự quy tụ của các đơn vị chuyên ngành về nội dung, chương trình, công nghệ, thiết bị phim và truyền hình hàng đầu hiện nay như: Cát Tiên Sa, BHD, Multi media, TNS, Lasta, Sóng Vàng, ADT, Điền Quân, Việt Ba, Motion, Broadcom…


Theo đó, triển lãm quốc tế này sẽ được tổ chức tại trungtâm Hội nghị Sài Gòn SECC (Quận 7, TP Hồ Chí Minh), quy tụ khoảng 300 gian hàng Quốc tế và trong nước. Tại mỗi gian hàng, các đơn vị truyền hình sẽ có dịp cùng nhau chia sẻ sản phẩm, dịch vụ ưu việt và tiên tiến trong lĩnh vực truyền hình. Đồng thời, cũng là dịp để các đơn vị này giới thiệu, trưng bày công nghệ truyền thông và giải trí đa phương tiện.

Triển lãm quốc tế Phim và công nghệ truyền hình Việt Nam (Telefilm 2014) sẽ được diễn ra từ ngày 5-7/6.


Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm còn có các buổi hội thảo chuyên đề hấp dẫn như: “Chỉ số Rating, xuất phát điểm của cả tiến trình phát triển chứ không phải là điểm kết thúc”. “Ứng dụng 4G, Cloud với hệ thống truyền hình tại Việt Nam – phương pháp chuyển đổi từ hệ thống HD” và “Công nghệ sản xuất truyền hình tương lai” …


Triển lãm Telefilm 2014 là sự kiện tiếp nối thành công của kì triển lãm lần đầu tiên vào năm 2013. Đây được xem là sự kiện lớn mang tầm Quốc tế về phim và công nghệ dành cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình, được tổ chức bởi Đài THVN thông qua Trung tâm Quảng cáo Truyền hình phối hợp cùng Công ty Cổ phần ADPEX thực hiện.


Tin, ảnh: Hoàng Tuyết

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản