Vietnam News đăng cai Hội nghị báo chí tiếng Anh châu Á

Phụ trách biên tập và điều phối viên của các báo tiếng Anh lớn trong khu vực sẽ tham dự Hội Nghị Thường Niên của Mạng thông tin Châu Á (Asia News Network- ANN) được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 18-19/9. 

Hội nghị được tổ chức bởi ANN phối hợp với Báo Việt Nam News thuộc Thông tấn Xã Việt Nam (TTXVN) và Tổ chức Konrad-Adenauer-Stiftung của Đức.

Hội nghị nhằm mục đích nâng cao hợp tác thông tin giữa 22 thành viên thuộc mạng lưới để kịp thời phản ánh các sự kiện quan trọng trong khu vực. Nội dung thảo luận sẽ bao gồm: Cập nhật hoạt động của ANN, kết quả hợp tác của các báo thành viên, chiến lược tin bài của ANN cho năm 2014-2015, kế hoạch triển khai kho tư liệu ảnh chung của ANN, quảng cáo chung của ANN…

Phái đoàn cũng sẽ gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và lãnh đạo TTXVN.

Ông Pana Janviroj, Giám đốc điều hành ANN và Tổng biên tập tờ The Nation, Thái Lan cho biết: Các thành viên ANN đang nỗ lực nâng cao hiệu quả hợp tác thông tin bằng các phương tiện khác nhau và nâng cao hiệu quả trong việc ứng dụng công nghệ. Theo ông Janviroj, các vấn đề phát triển của Việt Nam luôn được các báo thành viên trong mạng lưới chú trọng đưa tin.

VNS

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản