TP Hồ Chí Minh: Sẽ xử lý vụ Nam Em livestream gây xôn xao dư luận

Tại họp báo cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP Hồ Chí Minh chiều 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh cho biết, Sở đã nhận được thông tin phản ánh của các cơ quan chức năng về trường hợp của Nam Em. Hiện đơn vị đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng có liên quan để xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh trả lời báo chí chiều 22/2.

Liên quan đến việc hoa khôi Nam Em (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em) gây xôn xao dư luận với những phát ngôn khi livestream trong mấy ngày qua, ông Nguyễn Ngọc Hồi cho biết, muốn xác định hành vi vi phạm phải có một quy trình và sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng có liên quan. Khi nào có thông tin, Sở sẽ cung cấp cho các cơ quan truyền thông. 

Theo ông Nguyễn Ngọc Hồi, các cơ quan chức năng TP Hồ Chí Minh sẽ kiên quyết xử lý những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để thu hút người theo dõi và định hướng dư luận bằng những hành vi lệch chuẩn. 

Thời gian gần đây, hoa khôi Nam Em liên tục phát livestream trên mạng xã hội. Trong quá trình livestream, Nam Em thường xuyên đề cập đến chuyện tình cảm ồn ào của mình trong quá khứ với một nam nghệ sĩ nổi tiếng đã có vợ con. Ngoài ra, cô còn liên tục "bóc phốt" nam nghệ sĩ này dù đã công khai cầu hôn nữ nghệ sĩ khác nhưng vẫn còn qua lại với cô. Nam Em còn yêu cầu nam nghệ sĩ phải xin lỗi thì mới dừng chuyện này lại.

Mặt khác, Nam Em cũng tung tin về góc khuất trong giới showbiz với những phát ngôn gây tranh cãi. Dù Nam Em không chỉ đích danh ai trong livestream nhưng động thái này của cô khiến mạng xã hội xôn xao, cư dân mạng bàn tán về thông tin liên quan đến những nhân vật được đề cập.

Nam Em được biết đến là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Cô cũng ghi dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Sau các cuộc thi nhan sắc, Nam Em bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, gần đây cô trở thành tâm điểm của dư luận khi liên tiếp livestream "bóc trần" làng giải trí.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh tập hợp nguồn lực đầu tư khu phức hợp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tập hợp nguồn lực đầu tư khu phức hợp văn hóa

Ngày 22/2, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt văn nghệ sỹ Xuân Giáp Thìn năm 2024. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN