Thừa Thiên - Huế: Lật ghe giữa hồ thủy lợi, một người chết

Chiều 9/12, ông Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, một vụ lật ghe trên hồ thủy lợi thuộc địa bàn xã vừa xảy ra khiến một người chết.

Sáng cùng ngày, ông Đỗ Văn Nhi (sinh năm 1953) cùng ông Nguyễn Tân (sinh năm 1970, trú thôn Thủy Yên Thượng, xã Lộc Thủy) chèo ghe vào rừng để chở mây. Chiếc ghe đi đến đoạn giữa hồ chứa nước Thủy Yên đã bất ngờ bị lật khiến cả hai người bị chìm. Lúc này, người dân phát hiện và chỉ cứu được ông Nguyễn Tân; còn ông Nhi bị nước cuốn mất tích.         

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế và chính quyền địa phương cùng người dân vẫn nỗ lực tìm kiếm người mất tích trên hồ chứa nước. Tại hiện trường nạn nhân gặp nạn, hồ có mực nước sâu, chảy xiết nên hiện việc cứu hộ cứu nạn đang gặp nhiều khó khăn. Đến 16 giờ 30, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân.         

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ với gia đình nạn nhân.  

Tường Vi (TTXVN)
Tìm thấy thi thể người chồng trong vụ lật ghe trên đầm phá Cầu Hai
Tìm thấy thi thể người chồng trong vụ lật ghe trên đầm phá Cầu Hai

Ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế) cho biết, liên quan đến vụ lật ghe của hai vợ chồng khi đi khai thác thủy sản trên khu vực đầm phá Cầu Hai, lúc 6 giờ 30 phút ngày 25/11, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể người chồng là ông Nguyễn X. (sinh năm 1968, ở thôn Trung Hưng, xã Vinh Hưng).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN