Thời của bánh Trung thu 'nhà làm'

Bên cạnh bánh trung thu sản xuất đại trà của những thương hiệu lớn, vài năm trở lại đây, phong trào làm bánh Trung thu “homemade”, tức bánh sản xuất tại nhà với quy mô nhỏ ngày càng rộ lên và đang trở thành một dòng bánh chủ lực trong mùa Trung thu năm nay.

Phản ánh của phóng viên Truyền hình Thông tấn:


 

TTXVN/ Báo Tin Tức
Hà Nội kiểm soát chặt nguồn nguyên liệu làm bánh Trung Thu
Hà Nội kiểm soát chặt nguồn nguyên liệu làm bánh Trung Thu

Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho loại bánh Trung Thu do người dân tự làm, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các phòng y tế quận, huyện, thị xã kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu từ các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh Trung Thu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN