Thành phố mới Bình Dương chào đón Hành trình đỏ 2014

Hừng hực khí thế, sục sôi lửa nhiệt huyết “Hành trình đỏ”, cuộc vận động toàn dân tình nguyện hiến máu với sự đồng hành của nhãn hàng Dr Thanh đã đặt chân đến tỉnh Bình Dương.

 

Là một doanh nghiệp thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương, nhãn hàng Dr Thanh luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng của tỉnh. Không chỉ là đơn vị đầu tiên hưởng ứng chiến dịch Hành trình đỏ mà đây còn là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Dr Thanh đồng hành cùng hành trình ý nghĩa này với thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”.


Tuổi trẻ Bình Dương cũng đã và đang tạo nhiều dấu ấn thông qua việc thực hiện nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa vì cộng đồng, xã hội. Mới đây nhằm hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ 2014, Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh đã tổ chức ra quân tuyên truyền về những lợi ích của việc hiến máu và vận động mọi người tham gia hiến máu tình nguyện tại siêu thị Lotte (TX Thuận An) và chợ Thủ Dầu Một. Đến Bình Dương, đoàn Hành trình đỏ 2014 sẽ tổ chức nhiều hoạt động như đi viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, tổ chức đêm Gala “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” và khai mạc ngày hội hiến máu tại trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Bình Dương.


Ngày hội hiến máu tại Bình Dương đã được đông đảo người dân tham dự, trong đó có đoàn viên thanh niên, bộ đội và hơn 100 tăng ni, phật tử thuộc Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Dương. Kết quả đã tiếp nhận thêm được 355 đơn vị máu, phục vụ công tác cấp cứu và điều trị.


Hồng Thúy

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản