Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt

Sáng ngày 7/7/2014 tại Hội trường lớn của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã diễn ra buổi hiến máu tình nguyện của cán bộ công nhân viên công ty nhằm hưởng ứng chiến dịch “Hành trình đỏ” 2014, thể hiện tấm lòng yêu thương, chia sẻ với hành trình nhân đạo “Kết nối dòng máu Việt”.
 
Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tham gia hiến máu nhân đạo.
 
Với thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát không chỉ sản xuất những sản phẩm có lợi cho sức khỏe phục vụ người tiêu dùng mà còn đặc biệt quan tâm đến những hoạt động xã hội, từ thiện.

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Là một công dân tích cực của đất nước, Tập đoàn Tân Hiệp Phát không chỉ sản xuất những sản phẩm có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng mà chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến những hoạt động cộng đồng nhằm cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi được đồng hành cùng “Hành trình đỏ” với thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”, hi vọng có thể đóng góp một phần công sức cứu sống những người bệnh trên toàn quốc.”
 
Hành trình đỏ tại Cần Thơ.

Phát biểu suy nghĩ của mình tại buổi hiến máu, anh Nguyễn Văn Trị - Giám đốc khối mua hàng cho biết: “Tự hào là cảm giác khi mình cho máu vì đóng góp chính phần quý giá của mình cho cuộc sống của đồng loại. Thế là mỗi năm tôi lại cho nhiều hơn, từ 1 túi thành 1.5 túi rồi có năm cho 2 túi luôn mà vẫn thấy khỏe ra, trẻ ra”. Anh còn nhấn mạnh: “Hãy cứu lấy mạng người với một phần máu của mình. Cuộc sống sẽ đẹp hơn với suy nghĩ rằng những gì ta cho đi sẽ đem lại hạnh phúc cho nhiều người và gia đình của họ”.
 

Hành trình đỏ tại Vĩnh Long.

Hành trình đỏ là chương trình vận động hiến máu tình nguyện diễn ra trên cả nước với nhiều đối tượng tham gia hiến máu. Nhãn hàng Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ đồng hành với hơn 120 “chiến sĩ” trẻ là tình nguyện viên vượt chặng đường hơn 3.000 km từ đồng bằng sông Cửu Long đến vùng núi Tây Bắc với hành trình đi qua 25 tỉnh thành, trong 28 ngày đêm. Tại mỗi địa phương đoàn sẽ tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo. Ngoài các hoạt động tuyên truyền, tổ chức thu nhận những giọt máu hồng, đoàn còn phổ biến những kiến thức cơ bản về căn bệnh tan máu bẩm sinh Thalassemia, nâng cao nhận thức về hiến máu tình nguyện nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu, đồng thời tạo một sợi dây kết nối những trái tim nhân ái trên khắp mọi miền đất nước bằng những giọt máu nghĩa tình, đưa con người xích lại gần nhau hơn.
 
Ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Chúng ta hãy cùng nhau yêu thương và chia sẻ đến những người đang trong hoàn cảnh hiểm nghèo. Mỗi đơn vị máu cho đi sẽ đem đến nhiều hy vọng và giúp cho nhiều người, nhiều gia đình trở về với cuộc sống tươi đẹp. Các bạn hãy cùng chúng tôi cùng Hành trình đỏ trở thành những công dân tích cực của đất nước, cùng yêu thương và chia sẻ tình thương của chúng ta đến mọi người”.

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản