Sập bờ taluy tại Đà Lạt, một người thiệt mạng

Khoảng 10 giờ 30 ngày 6/10, một vụ sập bờ taluy đã xảy ra tại công trình thi công nhà ông Lê Tấn Hùng trên đường An Bình (Phường 3, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng), khiến ông Nguyễn Văn Phát (39 tuổi, ngụ Phường 7, thành phố Đà Lạt) thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ việc, ông Phát cùng một nhóm công nhân khác đang thi công móng căn nhà của ông Hùng.  Trong quá trình đào móng sát vách căn nhà số 20 An Bình, bất ngờ bờ taluy của nhà số 20 đổ sụp, khiến ông Phát bị đất vùi lấp trong đất đá, hai người khác may mắn thoát nạn. Công nhân và người dân đã dùng máy xúc bới đất đá và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng ông Phát đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, bờ taluy bị sụp dạng hàm ếch có chiều dài khoảng 15m, ăn sâu vào móng của căn nhà số 20 gần 2m. Nhiều khối lượng đất đá bị sạt lở sang phía bên công trình đang xây dựng.

Sau khi nhận tin báo, chính quyền Phường 3 ( thành phố Đà Lạt) cùng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy- Cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã có mặt phong tỏa hiện trường, khắc phục sự cố. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Nguyễn Dũng (TTXVN)
Xe buýt vượt đèn đỏ bị tàu hỏa xé làm đôi
Xe buýt vượt đèn đỏ bị tàu hỏa xé làm đôi

Ít nhất 17 người đã thiệt mạng khi một tàu hỏa lao vào một chiếc xe buýt chở đầy người trên đường sắt đi qua khu vực Vladimir, phía đông thủ đô Moskva của Nga.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN