Nhiều khu vực có thời tiết thuận lợi trong dịp bầu cử

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (từ ngày 21 - 24/5) diễn ra trong thời tiết tương đối thuận lợi.

Chú thích ảnh
Từ ngày 21 - 24/5 thời tiết tương đối thuận lợi (ngày trời nắng). Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Cử tri cả nước ngoài thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ và quyền lợi của mình còn cần lưu ý thực hiện tốt thông điệp 5K (Khẩu trang - Khoảng cách - Khử khuẩn - Không tập trung - Khai báo y tế) phòng, chống dịch COVID-19 trong việc bầu cử.

Cụ thể: Khu vực Bắc Bộ từ ngày 21 - 24/5, ngày nắng nóng, riêng ngày 24/5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông, riêng vùng núi từ 21-  24/5 có mưa dông nhiều nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Trung Bộ từ ngày 21 - 24/5, ngày nắng nóng, vùng núi có nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ, riêng ven biển Nam Trung Bộ từ 21 - 24/5 chiều tối và tối có mưa dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 21 - 24/5 có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội từ ngày 21 - 24/5, ngày nắng nóng, chiều tối và tối có khả năng có mưa dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 21 - 24/5 có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to vào chiều và đêm, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thắng Trung (TTXVN)
Chiều tối và đêm 16/5, các khu vực đều có mưa và dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm
Chiều tối và đêm 16/5, các khu vực đều có mưa và dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 16/5, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN