Lốc xoáy cuốn tốc mái khu văn phòng UBND TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Khoảng 14 giờ ngày 11/3, một trận mưa lớn kèm lốc xoáy đã quét qua khu vực trụ sở UBND thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng), khiến nhiều phòng, ban bị tốc mái. Rất may không gây thiệt hại về người.

Chú thích ảnh
Cán bộ, nhân viên thành phố Bảo Lộc vận chuyển số tài liệu bị ướt đến nơi an toàn. Ảnh: baolamdong.vn

Vào thời điểm trên, cán bộ, nhân viên khối Văn phòng UBND thành phố Bảo Lộc và các Phòng Y tế, Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Bảo Lộc đang làm việc. Cơn lốc quét qua bất ngờ khiến nhiều người chạy tán loạn. Lốc xoáy đã làm tốc mái phần lớn mái ngói phòng làm việc của các đơn vị trên, thổi bay 1/2 mái tôn Kho lưu trữ tài liệu của UBND thành phố Bảo Lộc.

Tuy không gây thiệt hại về người nhưng trận lốc xoáy đã khiến nước mưa tràn vào phòng làm việc, khu chức năng của UBND thành phố Bảo Lộc, nhiều tài liệu, hồ sơ, máy tính bị ướt, hư hỏng.

Ngay sau khi lốc xoáy xảy ra, UBND thành phố Bảo Lộc đã huy động lực lượng vận chuyển thiết bị, máy móc cùng nhiều hồ sơ, tài liệu đến nơi an toàn. Tuy nhiên, một lượng lớn nước đang đọng lại và có nguy cơ làm trần nhà sập đổ bất cứ lúc nào. Để đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên, thành phố Bảo Lộc đã chỉ đạo khu vực khối Văn phòng và các phòng chức năng bị ảnh hưởng tạm ngưng hoạt động.

Nguyễn Dũng (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản