Lật ghe khi đi thả lưới bắt cá làm hai người thiệt mạng 

Tối 12/11, lực lượng chức năng và người dân xã Phong Sơn, huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân bị đuối nước do lật ghe trong quá trình đi thả lưới bắt cá ở khu vực cánh đồng ngập nước lũ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hai thi thể được tìm thấy gồm anh Hoàng Văn Quý (40 tuổi) và cháu trai Hoàng Bình (12 tuổi), cùng ở thôn Hiền An, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Được biết, khu vực cánh đồng nơi hai nạn nhân bị đuối nước, nước lũ dâng cao đến trên 2m.

Trong ngày 12/11, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế, nước lũ đổ về đã gây ngập trên diện rộng, nhiều khu vực nước lũ dâng cao tới hơn 1,5m, làm ngập 6.547 ngôi nhà. Nhiều tuyến đường giao thông đi về các huyện, xã bị nước lũ chia cắt. Tỉnh Thừa Thiên – Huế đã triển khai sơ tán, di dời 2.140 hộ dân, với trên 6.400 nhân khẩu đến những địa điểm an toàn.

Do ảnh hưởng của bão số 13 nên dự báo từ chiều 14 - 16/11 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế có mưa to đến rất to, nguy cơ sạt lở đất, lũ quét, ngập úng, biển động mạnh. Mực nước các sông trên địa bàn tỉnh có khả năng đạt báo động 2 đến báo động 3, biển động dữ dội. Thời tiết trong những ngày tới còn diễn biến phức tạp và có khả năng mưa kéo dài đến ngày 17/11.

Đỗ Trưởng (TTXVN)
Tìm thấy thi thể hai phụ nữ bị lật ghe trên sông Mỏ Cày
Tìm thấy thi thể hai phụ nữ bị lật ghe trên sông Mỏ Cày

Ngày 21/10, Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy hai nạn nhân bị mất tích do lật ghe vào chiều 19/10, khi đang đốn dừa nước trên sông Mỏ Cày.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN