Tìm thấy thi thể hai phụ nữ bị lật ghe trên sông Mỏ Cày

Ngày 21/10, Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy hai nạn nhân bị mất tích do lật ghe vào chiều 19/10, khi đang đốn dừa nước trên sông Mỏ Cày.

Theo đó, thi thể chị B.M.T (sinh năm 1997), được tìm thấy vào sáng 21/10, cách hiện trường xảy ra vụ việc hơn 300 m. Trước đó, chiều 20/10, thi thể chị M.T.K.H (sinh năm 1985) được tìm thấy tại khu vực gần cầu An Hòa, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam.

Theo Công an huyện Mỏ Cày Nam, thi thể hai nạn nhân đã được lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình để mai táng. 

Như đã đưa tin, vào chiều tối 19/10, chiếc ghe chở 5 người đi đốn dừa nước và hái bần trên rạch Cái Quao, khu phố 3, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre đã bị chìm do triều cường, nước chảy xiết. Ba người đã được cứu, trong đó có một người bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cù Lao Minh. Hai phụ nữ bị nước cuốn trôi mất tích.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Huỳnh Phúc Hậu (TTXVN)
 Hai phụ nữ bị mất tích do lật ghe khi đang đốn dừa nước
Hai phụ nữ bị mất tích do lật ghe khi đang đốn dừa nước

Sáng 20/10, Công an huyện Mỏ Cày Nam (Bến Tre) cho biết, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đang tích cực tìm kiếm hai nạn nhân nữ mất tích trên sông Mỏ Cày do bị lật ghe khi đang đốn dừa nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN