Hỏa hoạn thiêu rụi 3 sạp hàng tại chợ Nhị Quí, Tiền Giang ​

Ngày 4/7, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nhị Quí (thị xã Cai Lậy) Nguyễn Văn Thanh cho biết, vụ cháy tại chợ Nhị Quí đã được kịp thời dập tắt, ngăn không cho cháy lan.

Theo thông tin ban đầu, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng hỏa hoạn đã thiêu rụi 3 sạp hàng tại chợ

Theo ông Nguyễn Văn Thanh, vụ cháy xảy ra vào lúc rạng sáng 4/7, bắt nguồn từ một sạp hàng trong nhà lồng chợ. Người dân phát hiện và kịp thời báo cho lực lượng chức năng, đồng thời ra sức dập tắt đám cháy. Công an tỉnh Tiền Giang cũng điều động đến hiện trường 3 xe chữa cháy để tập trung cứu hỏa. Đến khoảng 7 giờ ngày 4/7, vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Hiện các ngành chức năng đang điều tra nguyên nhân, thống kê thiệt hại cụ thể và hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả vụ cháy.

Chợ Nhị Quí nằm gần Quốc lộ 1 là một trong những ngôi chợ nông thôn có từ lâu đời, buôn bán khá sầm uất. Hiện có khoảng vài trăm hộ kinh doanh lớn nhỏ ở trong và xung quanh chợ. Vụ cháy khiến dân địa phương bị  một phen hoảng sợ, may mắn là không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Minh Trí (TTXVN)
Nghệ An: Kịp thời dập tắt đám cháy chợ Vân
Nghệ An: Kịp thời dập tắt đám cháy chợ Vân

Tối 7/5, một vụ cháy đã xảy ra tại chợ Vân, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nhưng được lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An kịp thời khống chế và dập tắt, không để lây lan rộng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN