Hai em nhỏ bị tử vong do trượt chân xuống cống xả nước

Khoảng 15 giờ ngày 11/3, một vụ đuối nước thương tâm xảy ra đã khiến hai em nhỏ cùng trú tại khu phố 2, phường 4, thành phố Đông Hà (Quảng Trị) tử vong.

Thời điểm trên, 2 em nhỏ gồm: T.X.N. (sinh năm 2009) và T.Q.B (sinh năm 2011) cùng một người bạn ra hồ nước Km 6, thuộc khu phố 2, phường 4, thành phố Đông Hà chơi nhưng không may trượt chân ngã xuống khu vực cống xả nước sâu khoảng 1,5 m. Thấy T.X.N và T.Q.B bị ngã xuống nước, em còn lại chạy đi gọi người dân hỗ trợ. Tuy nhiên, 2 em này đã tử vong ngay sau đó. Được biết, hoàn cảnh của 2 em đều rất khó khăn. Hiện tại, thi thể của hai em đã được bàn giao cho người nhà mai táng theo phong tục của địa phương. 

Ông Lê Minh Quốc, Chủ tịch UBND phường 4 cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình người bị nạn...

Thanh Thủy (TTXVN)
Trượt chân ngã xuống hồ, hai học sinh bị đuối nước thương tâm
Trượt chân ngã xuống hồ, hai học sinh bị đuối nước thương tâm

Chiều 7/2, trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ đuối nước khiến hai học sinh tử vong. Thi thể hai nạn nhân được xác định là Huỳnh Thanh Trúc (sinh năm 2008) và Nguyễn Triệu Vi (sinh năm 2007) cùng quê tỉnh Cà Mau đã được đưa lên bờ bàn giao cho gia đình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN