Gia Lai: Ba học sinh đuối nước tử vong tại hồ Hòn Cỏ

Chiều 9/6, thông tin từ Công an thị xã An Khê cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ba em học sinh bị đuối ở dưới hồ Hòn Cỏ, xã Song An và giao cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Các nạn nhân được xác định là Trần Văn Hoàng (sinh năm 2006, lớp 11A4); Hà Xuân Trường và Nguyễn Thị Thanh Trúc (sinh năm 2005, cùng lớp 12A9) trường Trung học phổ thông Quang Trung, thị xã An Khê.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 8/6, ba em học sinh nói trên đã xin phép gia đình đi chơi cùng nhau. Tuy nhiên, đến 17 giờ cùng ngày gia đình liên lạc cho các em nhưng không thấy ai nghe máy nên đã đi tìm kiếm. Đến 5 giờ sáng 9/6, người dân phát hiện xe máy, đồ dùng của các em để lại trên bờ hồ Hòn Cỏ và đã báo với chính quyền địa phương. Ngay sau đó, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã huy động người dân địa phương tổ chức tìm kiếm các em.

Sau thời gian tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể của ba em ở dưới hồ, tiến hành vớt lên và giao cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Nguyễn Hoài Nam (TTXVN)
Khen thưởng đột xuất 3 học sinh Bắc Giang dũng cảm cứu bạn đuối nước
Khen thưởng đột xuất 3 học sinh Bắc Giang dũng cảm cứu bạn đuối nước

Ngày 9/6, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, có quyết định khen thưởng đột xuất 3 em học sinh Trường Trung học Cơ sở Liên Chung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, do có thành tích xuất sắc dũng cảm cứu bạn khỏi đuối nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN