Đình chỉ hoạt động giảng dạy giáo viên bị tố sàm sỡ học sinh trong giờ học

Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh) đã đình chỉ hoạt động giảng dạy đối với giáo viên bị tố có hành vi không chuẩn mực với học sinh.

Đó là nội dung trong văn bản được UBND huyện Nhà Bè (TP Hồ Chí Minh) thông tin cho các cơ quan báo chí, liên quan đến một giáo viên nam bị tố có hành vi quấy rối nữ sinh ngay trong lớp học tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Theo đó, vào khoảng 19 giờ ngày 8/6, các trang mạng xã hội xuất hiện dư luận về một giáo viên tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè) có hành vi không chuẩn mực đối với học sinh nữ trong giờ dạy học. Ngay sau khi nhận được thông tin, Huyện ủy và UBND huyện Nhà Bè đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm khẩn trương tổ chức họp và yêu cầu giáo viên N.M.H viết tường trình rõ vụ việc ngay trong sáng nay (9/6).

Theo đó, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đình chỉ hoạt động giảng dạy của giáo viên N.M.H ở tất các lớp mà giáo viên này phụ trách; đồng thời lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng đã tiếp xúc, gặp gỡ với phụ huynh, học sinh để nắm thêm thông tin và gửi lời xin lỗi đến phụ huynh, học sinh. Phụ huynh đã đồng thuận với cách xử lý vụ việc của nhà trường.

UBND huyện Nhà Bè cũng chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị liên quan tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc, khi có kết quả sẽ tổ chức xử lý theo quy định.

Đan Phương/Báo Tin tức
Công an TP Hồ Chí Minh chỉ đạo làm rõ vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy
Công an TP Hồ Chí Minh chỉ đạo làm rõ vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy

Liên quan đến vụ bé gái bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy tại chung cư ở quận 4, Công an TP Hồ Chí Minh đã chỉ đạo làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN