Đám cưới 'thế kỷ' trên độ cao 10.000 mét

Chuyến bay VN172 do Hãng hàng không quốc gia (Vietnam Airlines) khai thác ngày 18/1 đã đánh dấu kỷ niệm đặc biệt của cô dâu N.T.H.Nhung và chú rể P.T.Đạt. Chuyến bay nằm trong hành trình đón cô dâu từ TP Đà Nẵng đến Thủ đô Hà Nội để tổ chức lễ thành hôn và chính thức về một nhà với chú rể.

Với mong muốn cô dâu và chú rể có dấu ấn khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời, ngay khi tiếp nhận thông tin từ người thân của cặp đôi, Vietnam Airlines đã nỗ lực hỗ trợ gia đình để có hành trình đón dâu suôn sẻ và đáng nhớ.

Sau khi chuyến bay VN172 cất cánh và đạt độ cao ổn định trên 10.000m, tiếp viên trưởng chuyến bay đã thay mặt Hãng hàng không quốc gia và toàn bộ hành khách gửi tới cô dâu, chú rể cùng hai gia đình lời chúc tốt đẹp nhất. Trong không khí ấm cúng, với hơn 50 người thân và bạn bè của cặp đôi, lời chúc mừng chân thành từ phi hành đoàn cùng bó hoa tươi, chiếc bánh ngọt ngào và rượu champagne được chuẩn bị sẵn đã khiến hai nhân vật chính không khỏi bất ngờ.

Chú thích ảnh
Cô dâu và chú rể rạng rỡ trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Chú rể P.T.Đạt chia sẻ: “Mọi người bảo lấy vợ, lấy chồng xa là vất vả. Trước ngày tổ chức lễ cưới, chúng mình cũng rất băn khoăn và lo lắng về hành trình rước dâu để làm sao tạo nên một đám cưới có dấu ấn “thế kỷ”. Và cái duyên đó đã đến, vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc và trân quý khi được Hãng hàng không quốc gia tổ chức đám cưới trên độ cao 10.000m; đồng thời, gửi lời cảm ơn đặc biệt đến phi hành đoàn đã hỗ trợ trên chuyến bay”.

Để đám cưới trên mây này diễn ra, Vietnam Airlines đã huy động sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị từ mặt đất đến trên không, nhằm đảm bảo lịch bay theo đúng kế hoạch, chuẩn bị những món quà kỷ niệm cho cặp đôi và tổ chức sự kiện trong điều kiện đảm bảo an toàn bay, cũng như chất lượng phục vụ cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

 

Vân Sơn/Báo Tin tức
Đại hội đồng cổ đông bất thường của Vietnam Airlines quyết định tăng vốn điều lệ
Đại hội đồng cổ đông bất thường của Vietnam Airlines quyết định tăng vốn điều lệ

Ngày 29/12/2020, Vietnam Airlines (mã cổ phiếu HVN) tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2020 có sự tham dự của đại diện Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN