Chưa có kết luận của đoàn kiểm tra liên ngành sau buổi làm việc với Công ty Con Cưng

Chiều ngày 30/7, Đoàn liên ngành gồm Quản lý thị trường, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Vụ khoa học công nghệ, Sở hữu trí tuệ, Cục xuất nhập khẩu, Vụ pháp chế… đã đến làm việc và kiểm tra toàn diện Công ty Cổ phần Con Cưng (chủ sở hữu chuỗi cửa hàng Con Cưng) tại quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Tại cuộc làm việc với Công ty Cổ phần Con Cưng, ông Trần Hùng, Phó cục trưởng Quản lý thị trường (Bộ Công thương) khẳng định: "Chúng tôi làm theo đúng pháp luật, cơ quan quản lý thị trường chưa hề kết luận bất cứ một hành vi nào về Công ty Con Cưng, còn những dấu hiệu sai phạm thì có rồi… Khi nào có kết luận chính xác sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất".

Ông Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Con Cưng trình bày sản phẩm trước đoàn liên ngành tại buổi kiểm tra.

Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Con Cưng cho biết, Con Cưng cam hết là sản phẩm của công ty là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ. Một ngày Con Cưng có khoảng 100.000 đơn hàng từ các nhà cung cấp đến tổng kho của Con Cưng và từ đó chuyển đi 350 siêu thị. Sản phẩm của Con Cưng gồm 70% sản xuất trong nước và 30% sản xuất nước ngoài.


“Những sản phẩm Con Cưng được cung cấp bởi nhà cung cấp và các bạn có thể lên trang web để đặt câu hỏi là Con Cưng có đặt hàng từ bạn hay không và đặt như thế nào, họ sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ. Nếu Con Cưng không đặt hàng từ họ mà vẫn bán từ họ thì các bạn cứ đến Con Cưng lãnh 1 tỷ đồng", ông Minh chia sẻ.


Theo Con Cưng, sản phẩm CF G127011 nằm trong lô hàng thuộc Hợp đồng số PO2017OEM49 ký ngày 10/11/2017 giữa Công ty Cổ phần Con Cưng và nhà sản xuất WWW International Incorporated (Thailand) Co., Ltd tại Thái Lan. Qua sự cố phát hiện sai sót về thiết kế, Con Cưng đã lập tức thu hồi toàn bộ sản phẩm và Con Cưng sẽ làm việc với đối tác Thái để gửi trả lại đơn hàng.


Mạnh Linh/Báo Tin tức
Tưới xăng đốt chết ‘chồng hờ’ vì ghen tuông
Tưới xăng đốt chết ‘chồng hờ’ vì ghen tuông

Vì ghen tuông, người phụ nữ đã dùng bình xăng tạt vào người ‘chồng hờ’ rồi châm lửa đốt khiến nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN