Bảo Việt bồi thường nạn nhân vụ chìm tàu sông Hàn

Bảo hiểm Bảo Việt đã trao cho gia đình các nạn nhân xấu số tại vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn số tiền tạm ứng bồi thường lần đầu mức 20 triệu đồng/người.

Các lực lượng tìm kiếm cứu nạn khẩn trương tìm kiếm những nạn nhân mất tích trong vụ chìm tàu trên sông Hàn. Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN

Ngày 7/6, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã trao cho gia đình các nạn nhân xấu số tại vụ chìm tàu du lịch Thảo Vân trên sông Hàn (thành phố Đà Nẵng) số tiền tạm ứng bồi thường lần đầu mức 20 triệu đồng/người.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu cho con tàu này ngay từ khi xảy ra tai nạn đã cử cán bộ của Công ty Bảo Việt Đà Nẵng – đơn vị thành viên – có mặt tại hiện trường để phối hợp với các cơ quan chức năng khắc phục sự cố, tìm kiếm những người mất tích. Đoàn cán bộ của Công ty Bảo Việt Đà Nẵng đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi khoa Đà Nẵng để thăm hỏi, động viên và gửi một phần hỗ trợ tài chính cho những du khách không may bị thương đang điều trị tại đây.

Tuân thủ quy trình và các quy định hiện hành, Bảo hiểm Bảo Việt đang khẩn trương giám định, thu thập hồ sơ và phối hợp với các cơ quan chức năng để xem xét giải quyết chi trả bồi thường các thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm trong thời gian sớm nhất.

Trước đó vào tối ngày 4/6, vụ tai nạn trên sông Hàn của tàu du lịch Thảo Vân mang số hiệu DNa - 0016 bị lật chìm làm 3 hành khách tử vong và 16 người khác bị thương.

Thùy Dương (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản