Thưởng lớn khi thanh toán bằng thẻ

Từ ngày 15-4-2011 đến hết ngày 13-7, NHTMCP Á Châu (ACB) triển khai chương trình khuyến mãi “Năm Sinh Diệu Kỳ” dành cho chủ thẻ ACB. Với chương trình này, Khách hàng có cơ hội trúng những giải thưởng tiền mặt hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ ACB.


Chương trình được áp dụng trên toàn quốc dành cho tất cả các chủ thẻ tín dụng, thẻ trả trước và thẻ ghi nợ của ACB. Cơ cấu giải thưởng bao gồm10 giải đặc biệt trị giá 10 triệu đồng/giải và 500 giải may mắn trị giá 500.000 đồng/giải.


Ảnh internet


Để tham gia, khách hàng chỉ cần thanh toán bằng thẻ ACB và tìm mã số chuẩn chi (thể hiện trên hóa đơn giao dịch là APP. CODE hoặc APPR. CODE). Đó là một dãy gồm 6 ký tự do hệ thống cấp ngẫu nhiên, nhằm xác nhận việc thực hiện giao dịch thẻ. Nếu 4 số cuối của mã số chuẩn chi trùng 4 số năm sinh, khách hàng trúng giải đặc biệt. 2 số cuối của mã số chuẩn chi trùng 2 số cuối năm sinh, khách hàng sẽ trúng giải may mắn.


Chỉ cần thanh toán bằng thẻ ACB với giá trị hóa đơn tối thiểu là 100.000 đồng tại bất cứ nơi đâu, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải. Khi trúng thưởng, khách hàng cần chủ động thông báo ngay cho ACB bằng cách gọi đến Trung tâm dịch vụ khách hàng CallCenter 247 theo số điện thoại (08) 38 247 247 hay 1800 577 775, hoặc nhắn tin đến tổng đài 997 theo cú pháp ACB KM [Số chứng minh nhân dân] [4 số cuối của thẻ] [Mã số chuẩn chi]. Giải thưởng sẽ được ghi có trực tiếp vào tài khoản thẻ hoặc tài khoản tiền gửi thanh toán kết nối với thẻ thực hiện giao dịch trúng thưởng trễ nhất là sau 30 ngày - kể từ ngày ACB thông báo giải thưởng chính thức.


Để chiếc thẻ ngân hàng ngày càng phát huy tính năng là một công cụ thanh toán hiện đại, tiện ích và phổ biến, thời gian qua ACB không chỉ đa dạng hóa nhiều loại thẻ để phù hợp với từng đối tượng khách hàng, mà còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ. Ngoài chương trình “Năm Sinh Diệu Kỳ”, ACB còn cung cấp các dịch vụ Bảo hiểm miễn phí cho chủ thẻ, miễn phí gia nhập hoặc phí thường niên năm đầu đối với thẻ ghi nợ và trả trước đến hết ngày 30/04/2011; hợp tác với nhiều đối tác cung cấp các ưu đãi thường xuyên cho khách hàng sử dụng thẻ…


Bên cạnh liên tục cải tiến chất lượng và dịch vụ thẻ, các chương trình ưu đãi hấp dẫn là một trong những ưu thế giúp ACB có thể phát triển mạnh mảng kinh doanh thẻ trong thời gian qua.


P.H

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN