Tạo sự gắn kết giữa cư dân

Tạo không gian cho cư dân giao lưu tăng cường hiểu biết lẫn nhau, cũng như tạo mối liên kết chặt chẽ trong cộng đồng cư dân hiện đang sinh sống trong tòa nhà.

Ngày 25/6/2016, chương trình “Rose Garden Tenants’ Gala Dinner” đã diễn ra, nhân kỷ niệm 20 năm Tòa nhà Rose Garden Residences đưa vào hoạt động, nhằm tri ân những khách hàng đã gắn bó với Rose Garden Residences trong một thời gian dài, đồng thời tạo không gian cho các hộ dân giao lưu tăng cường hiểu biết lẫn nhau, cũng như tạo mối liên kết chặt chẽ trong cộng đồng dân cư hiện đang sinh sống trong tòa nhà.

Cơ hội để giao lưu, gắn kết.

Toàn bộ chương trình được thiết kế ngoài trời giữa không gian thoáng mát và thư giãn xung quanh bể bơi Bamboo Swimming Pool trên tầng 4 tại tòa nhà Rose Garden Residences. Trong không gian âm nhạc truyền thống nhẹ nhàng, các cư dân sống trong tòa nhà cùng thưởng thức những món ăn từ nhiều nền ẩm thực trên thế giới, cùng tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi sôi nổi.Chương trình cũng là khoảng thời gian Rose Garden Residences nhìn lại quá trình phát triển trong suốt 20 năm qua của mình.

PV
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN