Rau sạch Liên Thảo tham gia Hội chợ Hàng tiêu dùng và Quà tặng Noel

Từ ngày 19-25/12/2014, Rau sạch Liên Thảo – Sạch mà Ngon sẽ tham gia Hội chợ Hàng tiêu dùng và quà tặng Noel 2014, gian hàng số 40 tại Công viên Thống Nhất, đường Trần Nhân Tông, Hà Nội. Là thương hiệu Rau sạch đầu tiên truy xuất nguồn gốc sản phẩm tới từng ruộng sản xuất, tham gia hội chợ lần này, Liên Thảo mang tới người tiêu dùng nhiều chương trình bán hàng và quà tặng rau sạch hấp dẫn.


Gian hàng Liên Thảo


Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 11/2014, rau sạch Liên Thảo là thương hiệu Rau sạch đầu tiên có thể truy xuất nguồn gốc tới từng ruộng sản xuất của người dân (chứ không chỉ truy xuất tới vùng sản xuất như những thương hiệu rau an toàn đang có trên thị trường). Mỗi thửa ruộng đều được Liên Thảo cắm biển mã ruộng và quản lý trên hệ thống, từ đó truy xuất được ruộng nhà ai, sản xuất sản phẩm gì và quy trình sản xuất ra sao. Trên các sản phẩm của Liên Thảo được dán tem C/O (tem truy xuất nguồn gốc), người tiêu dùng có thể tra cứu mã tem trên website www.lienthao.vn để được biết xuất xứ của sản phẩm mình đang dùng.


Kỹ sư Liên Thảo tại vùng trồng rau an toàn.


Bên cạnh đó, với tiêu chí "Sạch mà ngon", sản phẩm Liên Thảo đã được kiểm nghiệm chất lượng trước và sau khi thu hoạch, các chỉ số về dư lượng thuốc BVTV, hàm lượng đạm Nitrat NO3, vi sinh vật có hại cho sức khỏe như Ecoli, Salmonela… đều dưới mức cho phép.


Với thế mạnh công nghệ thông tin, mọi thông tin về quá trình sản xuất đều được Liên Thảo giám sát chặt chẽ, ghi chép nhật ký đồng ruộng, đánh mã ruộng, mã sản phẩm trên hệ thống quản trị tập trung. Bằng việc đưa CNTT vào ứng dụng, Liên Thảo đã có thể quản lý chính xác từng mớ rau, củ quả đưa ra thị trường là được trồng bởi ai, ở thửa ruộng nào, thu hoạch ngày nào và nhiều thông tin chi tiết khác suốt quá trình trồng trọt.


Trong Hội chợ lần này, Liên Thảo gửi tới người tiêu dùng nhiều chương trình hấp dẫn và ý nghĩa như: Với hóa đơn 66.000 đồng trở lên, khách hàng được nhận ngay một phần quà Rau sạch Liên Thảo hấp dẫn. Thêm vào đó, khi trở thành khách hàng của Liên Thảo, bạn có cơ hội tham gia chương trình “Mua rau- chơi game- thêm quà|” với trải nghiệm trò chơi phi tiêu hào hứng và hồi hộp hay trải nghiệm truy xuất nguồn gốc sản phẩm trên website www.lienthao.vn với chương trình “Tìm tên người trồng rau cho bạn” đầy ý nghĩa.


Đại diện Liên Thảo cho biết, tham gia hội chợ lần này, ngoài mục tiêu quảng bá, xúc tiến kinh doanh, Rau sạch Liên Thảo mong muốn gửi tới người tiêu dùng những thông tin minh bạch về sản phẩm Rau sạch Liên Thảo, về truy xuất nguồn gốc sản phẩm tới từng ruộng trồng, về những tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn Liên Thảo GAP, về quy trình sản xuất và bao tiêu sản phẩm cho người sản xuất. Giá trị cốt lõi mà Liên Thảo đang hướng tới, đó là lấy chất lượng làm trung tâm, vì một nền nông nghiệp xanh bền vững.

Thế giới

Xã hội

Văn hoá

Giáo dục

Thể thao

Quân sự

Dân tộc - Miền núi

Video

Sức khỏe

Bạn đọc

Infographics

Biển đảo Việt Nam

Doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ

Địa phương

Emagazine

Thông cáo báo chí

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản