McAfee antivirus 2012 - phần mềm diệt vi rút dành cho người sử dụng mạng

Cùng với đà phát triển của kinh tế, xã hội thông tin tại Việt Nam cũng ngày càng phát triển kéo theo sự gia tăng của nhu cầu sử dụng Internet. Chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây, Internet phát triển một cách nhanh chóng tại Việt Nam. Kết quả điều tra Net Index 3 về xu hướng sử dụng Internet của Yahoo và Kansar Viet Nam cũng cho thấy Internet đã vượt qua radio (23%) và báo giấy (40%) để trở thành phương tiện thông tin được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam với tỷ lệ (42%).

Tuy nhiên sự phát triển tăng vọt của Internet cũng kéo theo những rủi ro với môi trường an ninh mạng. Theo báo cáo mới đây về tình trạng xâm hại qua môi trường Internet của trang web Internet Identity thì tỉ lệ malware (phần mềm độc hại) đã tăng lên 89% so với cùng kì năm ngoái.

Việc sử dụng một phần mềm chuyên dụng để bảo vệ mình trước các tấn công từ môi trường số mà vẫn có thể tận hưởng những tiện ích của nó trở thành một nhu cầu bức thiết với những người sử dụng Internet. Tuy nhiên với những người tiêu dùng cá nhân việc mua bản quyền một chương trình diệt virus vẫn còn là điều khá xa lạ bởi mức phí bản quyền khá cao (từ 300.000 đến 400.000 cho một phần mềm).

Nhằm hỗ trợ cho người sử dụng cá nhân trong việc tiếp cận các chương trình bảo mật có uy tín, công ty VDC/VNPT đã hợp tác với hãng bảo mật lớn nhất thế giới ra mắt gói dịch vụ phòng chống virus toàn diện mang tên "MegaSecurity McAfee Antivirus". Người sử dụng chỉ cần download phần mềm trực tiếp tại địa chỉ http://mcafee.vnn.vn/ và cài đặt theo chỉ dẫn của trang web. Trong thời gian này, khách hàng được dùng thử 1 tháng miễn phí. Gói đăng kí dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân là 20.000 đồng/tháng/máy (được giảm thêm 20% khi thanh toán online) và người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức trả trước hoặc trả sau thông qua hóa đơn viễn thông VNPT vào đầu 2012.

Nhân sự kiện ra mắt phiên bản McAfee Antivirus tại Việt Nam vào cuối tháng 10, người sử dụng sẽ có 1 tháng dùng thử miễn phí khi đăng kí bất kì một trong hai dịch vụ McAfee Antivirus plus hoặc McAfee Internet Security. Thêm vào đó, khách hàng còn được tải miễn phí phần mềm McAfee SiteAdvisor™, một ứng dụng phân loại trang web giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng mạng.

loading...
loading...
Tin khác
  • Microsoft Tech.Days 2011 đến Việt Nam

    23:38 ngày 20/10/2011

    Hội thảo CNTT quy mô lớn trên thế giới - Microsoft Tech.Days 2011 đã diễn ra ngày 19/10, tại Hà Nội. Hội thảo do Microsoft tổ chức, nhằm giới thiệu các công nghệ và giải pháp mới nhất về CNTT, đồng thời là cơ hội giúp mở rộng kết nối giữa các nhà phát triển và các chuyên gia IT trong cộng đồng CNTT.

Thời sự

Thế giới

Kinh tế

Văn hoá

Giáo dục

Hồ sơ

Quân sự

Dân tộc - Miền núi

Bạn đọc

Infographic

Thông tin - Quảng cáo

Biển đảo Việt Nam

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản