Hội thảo về điều trị vô sinh hiếm muộn

Hội thảo về điều trị vô sinh hiếm muộn
Ngày 4/11/2010 Tại Bệnh viện Từ Dũ – TP HCM đã diễn ra Hội thảo chuyên đề: Đông Tây Y kết hợp trong điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn. Hội thảo với sự tham gia của gần 200 chuyên gia, bác sĩ đến từ các các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan thông tấn báo chí.Là những chuyên gia có kinh nghiệm và đang trực tiếp làm việc trong lĩnh vực hiếm muộn, các báo cáo viên đã mang đến hội thảo những kiến thức quý báu cho cả người trực tiếp điều trị lẫn đối tượng điều trị.

Trong thời điểm hiện nay, điều trị hiếm muộn bằng Đông Tây Y kết hợp đang được ghi nhận là một giải pháp hiệu quả. Tại Hội thảo các chuyên gia đã thảo luận về sản phẩm Linh Tự Đan một sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam giới và nữ giới. Gồm 8 thành phần: L-Arginine, L-Carnitine, Nhân sâm, Kẽm , Bạch tật lê, ,Keo ong, Cao Hoàng Bá, Acid Folic.

Với công dụng chính là hỗ trợ điều trị dự phòng hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới, tăng cường sức đề kháng, phòng viêm nhiễm phụ khoa, đường sinh dục; sản phẩm đang được ghi nhận về tính hiệu quả đối với các bệnh nhân hiếm muộn.
PV

loading...
loading...

Thời sự

Kinh tế

Pháp luật

Văn hoá

Giáo dục

Hồ sơ

Dân tộc - Miền núi

Sức khỏe

Bạn đọc

Infographic

Emagazine

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản