Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia thăm, làm việc tại Bắc Ninh

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, ngày 11/8, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia do ngài Nay Pena, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Phó Chủ tịch thứ nhất Thượng viện Campuchia làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh.

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nay Pena.

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến cùng lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh bày tỏ vui mừng chào đón Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia về thăm và làm việc tại tỉnh. Trong không khí chân tình, cởi mở, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia khẳng định tầm quan trọng của mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện giữa hai nước.

Ngài Nay Pena bày tỏ vui mừng đến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia. Ngài Nay Pena nhấn mạnh: Campuchia luôn ghi nhớ sự giúp đỡ, ủng hộ và những tình cảm mà Việt Nam dành cho Campuchia trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, cứu nhân dân Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng, cũng như trong sự nghiệp hòa hợp dân tộc, tái thiết, xây dựng và bảo vệ đất nước.

Chúc mừng những thành tựu kinh tế-xã hội mà nhân dân Campuchia đạt được trong những năm qua, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến đã giới thiệu về truyền thống của quê hương Bắc Ninh - Kinh Bắc và những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh...

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến khẳng định: Với vai trò, trách nhiệm của địa phương và những thành quả, kinh nghiệm đạt được trong những năm qua, tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục có những việc làm thiết thực để củng cố, phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện giữa hai nước.

Nhân dịp này, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia đã đến thăm Khu di tích Đền Đô, làng nghề sản xuất gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tin, ảnh: Thái Hùng (TTXVN)

Thời sự

Xã hội

Kinh tế

Pháp luật

Văn hoá

Giáo dục

Thể thao

Hồ sơ

Quân sự

Dân tộc - Miền núi

Video

Sức khỏe

Bạn đọc

Infographics

Ảnh

Doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ

Địa phương

Emagazine

Thông cáo báo chí

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản