Đến với Trường Sa

Trường Sa - nơi mỗi hòn đảo, hạt cát, cây xanh, rạn san hô đều mang nặng hồn thiêng sông núi, dường như mỗi một vật dù nhỏ bé ở nơi đây cũng mang nặng dáng hình Tổ quốc. Để giúp độc giả hiểu thêm về quần đảo Trường Sa, dự án ảnh “Trường Sa - Việt Nam có một nơi thiêng liêng và đẹp như thế” do Quân chủng Hải quân và Thông tấn xã Việt Nam chủ trì đã chính thức được triển khai từ tháng 3/2012. Với tình yêu nồng nàn, da diết, nhiếp ảnh gia Đoàn Bắc, Nhà báo Nguyễn Hồng Kỳ cùng nhóm thành viên có ý tưởng và làm nên cuốn sách ảnh “Đến với Trường Sa” sau những trải nghiệm thực tế tại nơi đây.“Đến với Trường Sa”, bạn đọc sẽ được chiêm ngưỡng hơn 500 bức ảnh mới nhất về Trường Sa. Trường Sa hiện lên dưới những góc nhìn mới lạ, sống động thậm chí ngỡ ngàng vì vẻ đẹp, sức hấp dẫn nơi địa đầu sóng gió này. Mỗi bức ảnh trong cuốn sách giống như những thước phim quay chậm, lưu giữ lịch sử khí phách, khát vọng hòa bình của dân tộc Việt Nam và minh chứng thuyết phục, sinh động về chủ quyền không thể chối cãi của Việt Nam tại quần đảo Trường Sa.
Trong những năm gần đây, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã cho ra đời nhiều ấn phẩm tuyên truyền, giới thiệu về biển đảo, song cái độc đáo, mới mẻ của sách ảnh “Đến với Trường Sa” sẽ cuốn hút mọi đối tượng bạn đọc, giúp bạn có cơ hội đến được với Trường Sa qua từng trang sách đầy ý nghĩa này.

Những ai chưa một lần được đặt chân trên quần đảo Trường Sa, vẫn có thể hình dung được một Trường Sa kiên cường, bất khuất bên cạnh một Trường Sa bình yên và thân thương.

PCĐ

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN