Ấn Độ chìm tàu hải quân, Mỹ rơi máy bay F-16

Truyền thông địa phương đưa tin ngày 6/11, đã có 1 người thiệt mạng và 4 người mất tích khi một tàu hải quân Ấn Độ chìm bên ngoài bến cảng Visakhapatnam.

Theo nguồn tin hải quân, do bị ngập nước, tàu tìm kiếm ngư lôi A72 đã bị chìm ngoài cảng Visakhapatnam ở miền Nam Ấn Độ. Hiện đã có 23 người được cứu thoát và hoạt động tìm kiếm cứu nạn quy mô lớn đang được triển khai.

Trong một diễn biến khác, cùng ngày, các quan chức không quân Mỹ cho biết họ tin rằng 1 chiến đấu cơ F-16 đã rơi ở Vịnh Mexico. Đại tá Mark O'Laughlin, Phó chỉ huy phi đội máy bay chiến đấu 325 thuộc căn cứ không quân Tyndall cho biết căn cứ Panhandle, bang Florida đã mất liên lạc với phi công lái chiếc máy bay trên khi nó đang thực hiện chương trình bay huấn luyện thường kỳ qua Vịnh Mexico vào sáng 6/11.

Các máy bay và lực lượng cứu hộ ngay lập tức được điều động tới khu vực được định vị vào thời điểm cuối cùng trước khi chiếc máy bay này biến mất.

Chưa có mảnh vỡ nào của chiếc máy bay được tìm thấy nhưng công tác điều tra vụ việc đang triển khai theo hướng chiếc máy bay này đã rơi xuống biển. Lực lượng Phòng vệ Bờ biển Mỹ đang đi đầu trong hoạt động tìm kiếm này.


T.N

Thế giới

Kinh tế

Pháp luật

Thể thao

Hồ sơ

Khoa học công nghệ

Dân tộc - Miền núi

Video

Sức khỏe

Bạn đọc

Infographics

Ảnh

Biển đảo Việt Nam

Địa phương

Emagazine

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản