Với sự trợ giúp OctaFX, chuỗi “Giao dịch với các ngôi sao” đã thành công và dành 10.000 USD làm từ thiện

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – YouTube hiện là đất diễn của một loạt video giáo dục mới sáng tạo, được đặt tên khéo léo là “Trading With the Stars” (tạm dịch: “Giao dịch với các ngôi sao”). Chương trình đã kết hợp các nhân vật nổi tiếng của Malaysia với OctaFX, một doanh nghiệp môi giới hàng đầu ở châu Á, khi họ kiểm tra khả năng giao dịch ngoại hối (Forex) của mình.

Dàn nhân vật nổi tiếng và có sức quyến rũ này bao gồm Harris Annuar; Yasmin Hani; người có ảnh hưởng thời trang, Andre Amir; người tạo nội dung, Rhys William; và huấn luyện viên thể hình nổi tiếng, Kevin Zahri được giao nhiệm vụ tìm hiểu sự phức tạp của giao dịch ngoại hối. Thày hướng dẫn giao dịch Gero được giao nhiệm vụ đầy tham vọng là biến những blogger và những người có ảnh hưởng này thành những nhà giao dịch “mát tay”, giao dịch có lợi nhuận.

Loạt chương trình này gồm sáu tập giải trí, nơi các ngôi sao đã học các nguyên tắc cơ bản của giao dịch ngoại hối. Trong mỗi tập, những người nổi tiếng truyền tải cá tính của họ, trong khi thu thập càng nhiều thông tin càng tốt để trở thành nhà giao dịch hàng đầu. Số tiền thu được từ thành công của họ đã được chuyển đến một tổ chức từ thiện của Malaysia.

Điều gây ấn tượng và có sức hút nhất của dự án lạc quan này là, mặc dù những người nổi tiếng còn thiếu kinh nghiệm trong giao dịch ngoại hối, song họ đã đạt được thành công đáng kinh ngạc khi thu về tới 10.000 USD, với sự trợ giúp của OctaFX. Số tiền kiếm được cuối cùng đã được trao tặng cho Hội Ung thư Quốc gia Malaysia (National Cancer Society of Malaysia – NCSM).

Trong buổi phỏng vấn, những người nổi tiếng đều phát biểu: “Dựa trên những gì chúng tôi đã giao dịch và đầu tư, chúng tôi cũng đang quyên góp cho Hội Ung thư Quốc gia Malaysia như một phần trách nhiệm xã hội của chúng tôi”.

Chương trình “Giao dịch với các ngôi sao” đã thành công rực rỡ, nhận được nhiều lời khen ngợi và phản hồi rất tích cực từ công chúng. Khi những người nổi tiếng nhìn lại những nỗ lực của mình, họ đều cảm thấy đã hoàn thành trách nhiệm và sẵn sàng đối mặt với thử thách tiếp theo.

Bạn có thể học cách giao dịch như một ngôi sao với thày hướng dẫn giao dịchGero trên Kênh YouTube của OctaFX ở Malaysia.

Thông tin về OctaFX

OctaFX là nhà môi giới ngoại hối cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới kể từ năm 2011. OctaFX cung cấp trải nghiệm giao dịch hiện đại cho hơn 2 triệu tài khoản giao dịch. OctaFX đã giành được hơn 35 giải thưởng kể từ khi thành lập, bao gồm cả giải thưởng Nhà môi giới ECN tốt nhất năm 2020 của World Finance.

Thay mặt cho OctaFX, iSpace đã thực hiện thống cáo này.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.octafx.com/

Media OutReach Corporate News
Người cựu binh 'mê' làm từ thiện
Người cựu binh 'mê' làm từ thiện

Rời quân ngũ đã gần 30 năm, cựu chiến binh Đỗ Thanh Hải (Phường 3, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) vẫn luôn mang trong mình trái tim nhiệt huyết của người chiến sỹ Đoàn Trường Sa (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân), tích cực tham gia công tác xã hội, làm từ thiện, mang lại nguồn vui cho những người còn khó khăn trong cuộc sống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN