SunMirror AG dự định huy động 70 triệu Franc Thụy Sĩ để đẩy mạnh khai thác các kim loại quý

ZUG, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 8 tháng 1 năm 2021- Hội đồng quản trị của Công ty SunMirror AG (có cổ phiếu được niêm yết trên Hệ thống điện tử Xetra tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna, Áo, với mã: ROR1), công ty chuyên thăm dò và khai thác các nguyên liệu thô cung cấp năng lượng cho công nghệ tương lai như vàng, lithium và các kim loại, khoáng sản khác, đã giải quyết việc tăng vốn không bao gồm quyền đăng ký mua của các cổ đông hiện hữu.

SunMirror dự định tăng vốn khoảng 70 triệu Franc Thụy Sĩ – CHF bằng cách phát hành thêm 1 triệu cổ phiếu mới, với giá 70 CHF / cổ phiếu. Các cổ phiếu mới sẽ được chào bán để lựa chọn các nhà đầu tư chiến lược là nhà đầu tư tổ chức để đăng ký theo hình thức phát hành riêng lẻ. SunMirror đang gặp phải nhu cầu đăng ký cao từ các nhà đầu tư tổ chức. Công ty có kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ việc tăng vốn để mở rộng danh mục đầu tư và hoạt động kinh doanh ở các khu vực pháp lý cấp 1, như Australia và châu Âu.

Việc tăng vốn, do Công ty Opus Capital Switzerland AG dẫn đầu, dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2021, khi cổ phiếu cũng sẽ được chấp nhận tham gia vào các thị trường được điều chỉnh của Sở giao dịch chứng khoán Dusseldorf, sau đó được đưa vào giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt và trên Hệ thống điện tử Xetra tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna (Áo). Việc giới thiệu tại Sở giao dịch chứng khoán London (Anh) được lên kế hoạch vào quý 2 năm 2021.

Việc tạo vốn điều lệ mới với số tiền danh nghĩa từ 837.500 CHF đến 1.000.000 CHF đã được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông thường niên của SunMirror, được tổ chức tại Zug vào ngày 29 tháng 12 năm 2020. Việc tạo vốn điều lệ mới từ 837.500 CHF đến 1.000.000 CHF cũng đã được chấp thuận. Ngoài ra, Công ty quyết định chuyển toàn bộ kết quả trong Bảng cân đối kế toán từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020 cho năm tài chính hiện hành.

Tiến sĩ Heinz Rudolf Kubli, Giám đốc của SunMirror AG, gần đây đã nhận xét: “Công nghệ pin dự kiến ​​sẽ phát triển từ pin lithium-ion hiện tại (LIB) sang LIB dung lượng cao thế hệ tiếp theo, tất cả pin thể rắn và pin lithium có thành phần kim loại, dẫn đến cải thiện mật độ năng lượng, độ an toàn và tuổi thọ pin và giảm chi phí. Chúng tôi hiện đang sở hữu hoặc đang có kế hoạch mua lại các cơ sở được đánh giá cao ở Australia sẽ được phát triển với tiềm năng giúp thực hiện chuyển đổi này. Ngoài ra, chúng tôi muốn thấy SunMirror mở rộng danh mục kim loại và khoáng sản chiến lược ở châu Âu để cung cấp kim loại có thể xác định nguồn gốc cho thị trường pin châu Âu ngày càng phát triển bền vững cho xe điện và những sản phẩm khác cung cấp năng lượng cho các sản phẩm công nghệ và tiêu dùng thế hệ mới. Cùng với nhau, các thị trường này tiếp tục phát triển đáng kể. Triển vọng về kim loại và khoáng sản trong tương lai mà SunMirror nhắm đến vẫn rất hấp dẫn; Trong khi đó, giá quặng sắt đang được giao dịch ở mức cao kỷ lục và giá vàng cũng đang tăng trở lại”.

Thông tin về SunMirror AG

SunMirror là công ty chuyên thăm dò và khai thác các nguyên liệu thô, quý hiếm với trọng tâm chiến lược xoay quanh vàng và các tài nguyên quan trọng khác – những kim loại và khoáng sản đó đáp ứng nhu cầu về công nghệ bền vững thế hệ tiếp theo. Công ty có cổ phiếu được niêm yết trên Hệ thống điện tử Xetra tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna, Áo (với mã: ROR1) và Sở giao dịch chứng khoán Dusseldorf và Berlin với mã cổ phiếu ROR và ISIN CH0396131929. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.sunmirror.com.

Thông tin về Opus Group

Opus Capital Switzerland AG và Opus Capital Asset Management AG (Opus Group) chuyên đưa ra thị trường các công ty tài nguyên thiên nhiên thế hệ tiếp theo của tương lai, bằng cách kết hợp chuyên môn sâu trong ngành cùng với một trong những công ty dịch vụ tài chính độc lập hàng đầu của Thụy Sĩ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.opus-capital.ch.

Media OutReach Corporate News
Tìm giải pháp huy động vốn quốc tế cho các dự án điện độc lập
Tìm giải pháp huy động vốn quốc tế cho các dự án điện độc lập

Sáng 24/11, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ và chỉ đạo chuyên môn của Ban Kinh tế Trung ương và Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Vusta), Viện Nghiên cứu Quy hoạch và Phát triển chủ trì, phối hợp với Vụ Công nghiệp (Ban Kinh tế Trung ương) tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Huy động vốn quốc tế cho các dự án điện độc lập”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN