Nền tảng mới Trend Micro Vision One giúp các công ty mở rộng khả năng tăng cường an ninh mạng

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, vừa giới thiệu một nền tảng mới có thể cung cấp khả năng mở rộng hiển thị và phản hồi từ một bảng điều khiển duy nhất. Nền tảng mới – Trend Micro Vision OneTM – mở rộng khả năng phát hiện và phản hồi ở cốt lõi của nó và nâng tầm với các khả năng mới để giúp các nhóm bảo mật xem được nhiều hơn và phản hồi nhanh hơn.

Các tổ chức, doanh nghiệp đang phải vật lộn với các công cụ mờ, các cảnh báo rời rạc và các mối đe dọa lén lút, tinh vi, cho dù họ có Trung tâm điều hành bảo mật (Security Operations Center – SOC) hay đang dựa vào các đội bảo mật công nghệ thông tin luôn tập trung căng thẳng cho các chức năng SOC. Trend Micro đã giúp hàng trăm tổ chức xác định và giảm thiểu rủi ro mạng bằng cách tương quan các cảnh báo trên toàn bộ môi trường công nghệ thông tin, với giải pháp mở rộng khả năng phát hiện và phản hồi đầu tiên trong ngành được ra mắt vào năm 2019. Giờ đây, với Vision One, Trend Micro đang giải quyết những thách thức bảo mật phức tạp hơn, với khả năng phát hiện và phản hồi nâng cao, khả năng hiển thị rủi ro mới, tích hợp bên thứ ba mới và phản ứng đơn giản với các mối đe dọa trên các lớp bảo mật.

Ông Aaron Cunningham, Phó chủ tịch phụ trách công nghệ thông tin của Glazer’s Beer and Beverage, cho biết: “Nhóm của chúng tôi trước đây từng bị choáng với các cảnh báo về mối đe dọa ảnh hưởng đến năng suất và làm cho tổ chức của chúng tôi phải đối mặt với nhiều rủi ro về mạng hơn. Nay thì chúng tôi có thể tin tưởng vào việc Trend Micro cung cấp nền tảng mới bao quát nhiều ngữ cảnh hơn và ít nhiễu hơn để có thể phản ứng nhanh hơn với các mối đe dọa nguy hiểm. Việc hợp tác của họ với nhà cung cấp công nghệ hỗ trợ phát hiện mối đe dọa và phản ứng sự cố an ninh (Security information and event management – SIEM) thứ ba của chúng tôi. Điều này có nghĩa là chúng tôi cũng có thể thúc đẩy giá trị từ các khoản đầu tư hiện tại”.

Theo tài liệu Innovation Insight for Extended Detection and Response (tạm dịch: Thông tin chi tiết về đổi mới để phát hiện và phản hồi mở rộng) tháng 3 năm 2020 của Gartner: “Hai trong số những thách thức lớn nhất đối với tất cả các tổ chức an ninh là việc tuyển dụng và giữ chân các nhân viên đảm bảo về hoạt động an ninh có hiểu biết sâu về kỹ thuật và xây dựng năng lực hoạt động an ninh có thể tự tin cấu hình và duy trì một thế trận phòng thủ cũng như cung cấp khả năng phát hiện và phản hồi nhanh chóng. Các tổ chức chính thống thường bị choáng ngợp bởi tính xen kẽ của hai vấn đề này”.

Nền tảng Trend Micro Vision One cung cấp:

Khả năng hiển thị và thông tin tình báo về mối đe dọa: Các mô hình phát hiện nhiều lớp, cùng với khả năng hiển thị rủi ro bảo mật được hỗ trợ bởi thông tin chi tiết của Trend Micro Research, cho phép doanh nghiệp thấy các cuộc tấn công phức tạp và các điểm rủi ro bảo mật cụ thể mà các giải pháp khác có thể bỏ qua. Trong bản xem trước, là những hiểu biết mới về việc sử dụng ứng dụng phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service: SaaS), mức độ rủi ro và xu hướng của chúng theo thời gian.
Cảm biến được xây dựng theo mục đích: Tích hợp nguyên bản với ngăn xếp bảo mật Trend Micro trên các lớp bảo mật quan trọng.
Phù hợp với cơ sở hạ tầng hiện có: Tích hợp giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) ngoài hộp với các giải pháp bên thứ ba hiện có đã được sử dụng để bổ sung cho quy trình làm việc.
Quản lý đơn giản: Khả năng điều chỉnh các chính sách bảo mật và thúc đẩy các hành động phản hồi trên các lớp bảo mật từ một bảng điều khiển duy nhất thay vì quản lý ghế xoay.
Ông Kevin Simzer, Giám đốc phụ trách vận hành của Trend Micro, chia sẻ: “Nền tảng Trend Micro Vision One của chúng tôi giúp làm cho các nhóm bảo mật tốt trở nên tuyệt vời bằng cách dễ dàng xác định các nhu cầu quan trọng và cho phép hành động nhanh chóng. Nền tảng phòng thủ trước các mối đe dọa này sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng với bối cảnh mối đe dọa đang thay đổi và cơ sở hạ tầng của khách hàng”.

Ngoài bảo mật phân lớp từ Trend Micro, khách hàng có thể dễ dàng kết nối nền tảng mới này với các công nghệ bảo mật khác như nền tảng bảo vệ điểm cuối của bên thứ ba, SIEM và Security Orchestration, Automation, and Response – SOAR (Giải pháp điều phối an ninh, tự động hoá và phản hồi), bao gồm các tích hợp mới với Fortinet, Microsoft Sentinel và Splunk. Những khách hàng chấp nhận sớm sẵn sàng hành động dựa trên cơ hội phát triển để tích hợp ngoài SIEM và SOAR, với các giải pháp như tường lửa, giải pháp bán vé, quản lý danh tính và truy cập.

Blog mới này từ Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) là kết quả của một thông báo ngắn trước khi ra mắt và đi vào chi tiết hơn về nền tảng Trend Micro mới. Để tìm hiểu thêm về Trend Micro Vision One, hãy truy cập TrendMicro.com.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 6.700 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News
Trend Micro và ESG nhận diện các thách thức với tích hợp bảo mật vào các quy trình kinh doanh
Trend Micro và ESG nhận diện các thách thức với tích hợp bảo mật vào các quy trình kinh doanh

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng đã chia sẻ các kết quả có được từ một báo cáo nghiên cứu được tài trợ bởi Enterprise Strategy Group – ESG.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN