Khảo sát mới nhất của CWT về ý thức chăm sóc sức khỏe của các doanh nhân khi đi công tác

MINNEAPOLIS, MỸ – EQS – Ngày 20 tháng 8 năm 2019 – Nghiên cứu khảo sát mới đây của CWT, nền tảng quản lý du lịch của doanh nghiệp với doanh nghiệp dành cho nhân viên (Business-to-Business-for-Employees – B2B4E) cho thấy, nhận thức về việc duy trì thói quen ăn uống lành mạnh đang tăng lên trong giới doanh nhân.

Nhìn chung, 38% các doanh nhân khi đi công tác đã chú trọng đến ăn uống lành mạnh hơn. Du khách doanh nhân ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương có nhiều khả năng ăn uống lành mạnh hơn khi đi công tác (46%) so với các đồng nghiệp ở châu Mỹ (35%) và châu Âu (29%).

Ông Niklas Andréen, Giám đốc phụ trách về trải nghiệm du lịch của CWT cho biết: “Việc duy trì các thói quen lành mạnh, trong khi đi công tác hay du lịch đứng ngay gần đầu danh sách ưu tiên cho du khách doanh nhân trên toàn thế giới. Vào cuối ngày, việc hòa hợp với những gì quan trọng với nhân viên của bạn là điều không thể thiếu để giữ chân và thu hút những tài năng tốt nhất”.

Các du khách doanh nhân ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương có khả năng làm việc nhiều hơn (33%) trong khi ở nước ngoài, so với du khách ở châu Mỹ (23%) và châu Âu (21%). Ngược lại, doanh nhân ở châu Âu đi công tác ít có khả năng làm việc trong khi đi trên đường (48%) so với các đồng nghiệp ở châu Mỹ (38%) và châu Á – Thái Bình Dương (32%).

Trong khi đó, chỉ có 7% du khách doanh nhân không tuân thủ các thói quen về tập thể dục và chăm sóc sức khỏe khi đi công tác. Tỷ lệ này cao hơn ở doanh nhân châu Âu (10%) và doanh nhân Mỹ (8%), trong khi du khách doanh nhân ở châu Á – Thái Bình Dương ít có khả năng tránh xa các thói quen chăm sóc sức khỏe của họ (3%).

Từ năm 2017, việc duy trì thói quen tập thể dục và chăm sóc sức khỏe khi đi công tác, du lịch đã trở thành ưu tiên hàng đầu của du khách doanh nhân. Trên tất cả các khu vực, doanh nhân đang cố gắng để đạt được thói quen tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của họ, bất kể họ ở đâu trên thế giới.Tôi làm việc chăm chỉ để tuân thủ các thói quen tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình
Tổng cộng
Châu Á – Thái Bình Dương

Châu Mỹ

Châu Âu
 
42% 52% 37% 32% 2019
38% 45% 36% 33% 2017

Nghiên cứu của CWT cũng cho thấy, phòng tập thể dục và thiết bị tập của khách sạn là cách phổ biến nhất để du khách doanh nhân tuân thủ các thói quen về tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của họ (49%), tiếp theo là bể bơi của khách sạn (40%) và thiết bị tập thể dục như thảm yoga, xe đạp cố định, máy chạy bộ…trong phòng tập của khách sạn (27%).

Thông tin về nghiên cứu khảo sát

Nghiên cứu khảo sát được CWT đề ra và được Công ty chiến lược Artemis thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 9 tháng 2 năm 2019. Phản hồi được thu thập từ hơn 2.700 du khách doanh nhân đã đi công tác từ bốn lần trở lên trong 12 tháng trước. Những người được hỏi đến từ châu Mỹ (Argentina, Brazil, Canada, Mexico và Mỹ), châu Âu (Bỉ, Pháp, Đức, Italia, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Anh) và châu Á – Thái Bình Dương (Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Singapore).

Thông tin về CWT

CWT, nền tảng quản lý du lịch của doanh nghiệp với doanh nghiệp dành cho nhân viên (Business-to-Business-for-Employees – B2B4E). Các công ty và chính phủ dựa vào CWT để giữ cho nhân viên của họ luôn được kết nối – mọi lúc, mọi nơi – và trên khắp 6 châu lục. CWT cung cấp cho nhân viên của họ công nghệ tiên tiến và trải nghiệm du lịch hiệu quả, an toàn và thú vị. Mỗi ngày, CWT chăm sóc khách du lịch đủ để lấp đầy hơn 100.000 phòng khách sạn, trong khi bộ phận hội nghị và sự kiện của CWT cũng xử lý hơn 100 sự kiện mỗi ngày.

Thông tin về Artemis Strategy Group

Artemis Strategy Group là một công ty nghiên cứu chuyên về định vị thương hiệu, lãnh đạo tư tưởng và các vấn đề chính sách.

Media OutReach Corporate News
Giới doanh nhân và quan chức Mỹ ra mắt liên minh ủng hộ Hiệp định Paris
Giới doanh nhân và quan chức Mỹ ra mắt liên minh ủng hộ Hiệp định Paris

Vài ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo quyết định chính thức "quay lưng" lại với Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu, gần 1.000 doanh nhân và quan chức Chính phủ Mỹ, do cựu Thị trưởng New York Mike Bloomberg đứng đầu, tuyên bố sẽ tiếp tục ủng hộ hiệp định với sự tham gia của hơn 190 nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN