Jiayuan International có cơ hội tiếp cận nguồn vốn tín dụng trị giá tới 43 tỷ nhân dân tệ

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 23 tháng 4 năm 2019 – Jiayuan International Group Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 02768), tập đoàn phát triển bất động sản thương mại phức hợp và nhà ở quy mô lớn ở Trung Quốc, thông báo đã tham gia các thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều tổ chức tài chính tại Trung Quốc.

Chú thích ảnh

Các tổ chức tài chính này bao gồm Baoshang Bank Co., Ltd.; Daye Trust Co., Ltd.; Guotong Trust Co., Ltd. và AVIC Trust Co., Ltd. Nhờ đó, Jiayuan International sẽ có khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng có trị giá lên tới 43 tỷ nhân dân tệ. Tiếp đến, Tập đoàn cũng sẽ phát hành số trái phiếu trị giá 225 triệu USD để tăng cường việc huy động vốn.

Việc Jiayuan International có khả năng được nhận các khoản vốn tín dụng khổng lồ trị giá 43 tỷ nhân dân tệ phản ánh niềm tin của các tổ chức tài chính vào triển vọng phát triển của Jiayuan International và sự công nhận của các tổ chức này đối với hoạt động quản trị doanh nghiệp và khả năng kiểm soát rủi ro của tập đoàn.

Trong khi đó, số lượng trái phiếu riêng lẻ dành cho các nhà đầu tư tổ chức có tổng giá trị 225 triệu USD đã được Jiayuan International công bố tại Frankfurt (Đức). Các trái phiếu này sẽ có thể trao đổi với tất cả các trái phiếu đến hạn trong năm 2019 mà Jiayuan International đã phát hành trước đó. Việc phát hành các trái phiếu riêng lẻ sẽ được hoàn tất trong thời gian ngắn.

Ông Shum Tin Ching, nhà sáng lập và Chủ tịch của Jiayuan International phát biểu: “Tình hình tài chính vững mạnh là trụ cột quan trọng để thúc đẩy việc phát triển kinh doanh đa dạng. Các tổ chức tài chính ở Trung Quốc đã tăng cường hỗ trợ cho khu vực kinh tế tư nhân. Với tư cách là một doanh nghiệp tư nhân hàng đầu được tiếp cận với nguồn vốn tín dụng dồi dào, Jiayuan International sẽ tiếp tục mở rộng, đa dạng hóa kinh doanh một cách thiết thực. Trong tương lai, Tập đoàn sẽ tiếp tục mua đất hoặc các dự án phát triển bất động sản ở đồng bằng sông Dương Tử và Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Ma Cau và 9 thành phố tỉnh Quảng Đông) thông qua việc đấu giá mở, sáp nhập và mua lại hoặc liên doanh. Tập đoàn cũng sẽ tìm cách mua các dự án bất động sản chất lượng cao ở thủ phủ của các tỉnh và các thành phố sôi động về kinh tế ở Trung Quốc và các khu vực dọc theo Sáng kiến Vành đai và Con đường để tối đa hóa giá trị cho các cổ đông”.

Thông tin về Jiayuan International

Jiayuan International là tập đoàn phát triển bất động sản thương mại phức hợp và nhà ở quy mô lớn ở Trung Quốc, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Tính đến thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2018, Tập đoàn có danh mục đầu tư gồm hơn 45 dự án bất động sản tại Trung Quốc, bao gồm các thành phố Nam Kinh, Dương Châu, Thường Châu, Nam Thông, Thái Châu, Trấn Giang và Tô Châu. Kể từ năm 2016, Tập đoàn đã đi đầu trong việc tiến vào Khu vực Vịnh lớn và liên tiếp có được một số dự án chất lượng cao ở Thâm Quyến, Giang Môn và Macau.

Năm 2018, Jiayuan International đã thành lập một công ty liên doanh tại Hồng Kông để chính thức gia nhập thị trường bất động sản Hồng Kông. Tập đoàn cũng mua lại các dự án bất động sản chất lượng ở Thượng Hải, kinh doanh quản lý tài sản và dự định mua lại các dự án bất động sản ở tỉnh An Huy của ông Shum Tin Ching, Chủ tịch của Tập đoàn. Ngoài ra, Tập đoàn cũng đã thành công trong việc mở rộng phạm vi hoạt động tại một số thị trường mới như Quý Dương (tỉnh Quý Châu) và Urumqi (thủ phủ khu tự trị Tân Cương) và Campuchia.

Media OutReach Corporate News

Ngân hàng Quân đội cấp vốn tín dụng cho dự án SunBay Cam Ranh Resort & Spa
Ngân hàng Quân đội cấp vốn tín dụng cho dự án SunBay Cam Ranh Resort & Spa

Sáng 14/1, Ngân hàng Quân đội Khánh Hòa đã ký kết cùng Công ty Cổ phần Nam Hùng Cam Ranh (Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Crystal Bay) hợp đồng cấp 900 tỷ đồng vốn tín dụng 10 năm cho dự án SunBay Cam Ranh Resort & Spa.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN