HSH chọn giải pháp Infor CloudSuite Food & Beverage để đổi mới và đẩy mạnh chuyển đổi số

BÂC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 11 tháng 11 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa thông báo: Jiangxi Huangshanghuang Group Food Co., Ltd. (HSH), tập đoàn sản xuất thực phẩm và chế biến gia cầm hàng đầu tại Trung Quốc, đã lựa chọn Giải pháp Infor CloudSuite Food & Beverage (F&B) của Infor để hỗ trợ lộ trình chuyển đổi kỹ thuật số, thúc đẩy đổi mới và thống nhất các tiêu chuẩn sản xuất khi tiếp tục tăng trưởng, mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động.

Hoạt động kinh doanh của HSH bao gồm chăn nuôi và chế biến thịt vịt, chế biến sâu các sản phẩm từ thịt, kinh doanh chung và nghiên cứu và phát triển (R&D). Hiện tại, HSH có 4.500 cơ sở sản xuất, địa điểm hoạt động trên khắp Trung Quốc và tiếp tục phát triển ghi dấu ấn tại thị trường nội địa.

Có thể tìm hiểu thêm về Infor CloudSuite Food & Beverage tại:  https://www.infor.com/products/cloudsuite-food-and-beverage

Nhờ vào sự hỗ trợ của Infor để giải quyết các tồn tại, hạn chế

Với tốc độ mở rộng nhanh chóng, HSH phải đối mặt với yêu cầu đáp ứng nhu cầu và thay đổi của thị trường, tối ưu hóa tổ chức nhân sự và quy trình kinh doanh, đẩy mạnh điều phối chuỗi cung ứng và tăng cường kiểm soát chi phí để giảm chi phí hoạt động, đồng thời thúc đẩy hiệu quả của doanh nghiệp.

Do đó, HSH đã tìm kiếm một giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện và chọn Infor CloudSuite F&B để giúp hợp lý hóa các hoạt động và hỗ trợ mở rộng sự hiện diện một cách ấn tượng và nhanh chóng.

Các giải pháp ERP mạnh mẽ của Infor sẽ trao quyền cho HSH:

  • Thiết lập một nền tảng thống nhất, tích hợp trên các hoạt động tài chính, chuỗi cung ứng, logistics sản xuất và các hệ thống khác của tập đoàn.
  • Tạo ra một hệ thống và quy trình quản lý được tiêu chuẩn hóa để tối ưu hóa tổ chức và thúc đẩy năng suất.
  • Thay đổi một cách cơ bản chuỗi cung ứng để cải tổ hệ thống lập kế hoạch kết nối sản xuất, cung ứng và tiếp thị, do đó hỗ trợ chuyển đổi kinh doanh.

Tại sao HSH chọn Infor?

HSH chọn Infor làm đối tác chiến lược, vì Giải pháp Infor CloudSuite F&B cung cấp chức năng ngành sâu và hoàn toàn phù hợp với quy mô cùng sự phức tạp của hoạt động kinh doanh luôn thay đổi.

Ngoài Infor M3, giải pháp Infor cũng bao gồm Infor OS, Infor Factory Track, Infor XM và Infor Dynamic Enterprise Performance Management d / EPM (tạm dịch Quản lý hiệu suất doanh nghiệp động). Các giải pháp này sẽ cho phép HSH kiểm soát tốt hơn hoạt động kinh doanh của mình, cho phép tập trung quản lý và khai thác tiềm năng tổng hợp giữa các khu vực hoạt động từng kém kết nối.

Một lý do quan trọng khác để HSH chọn Infor làm đối tác và nhà cung cấp giải pháp ERP là sự dễ dàng trong việc triển khai giải pháp và mối quan hệ đối tác toàn diện mà Infor mang lại cho khách hàng doanh nghiệp của mình. Điều giúp Infor trở nên khác biệt là nó có thể cung cấp các giải pháp tập trung vào ngành cho chức năng ở chặng cuối, cũng như hỗ trợ chiến lược từ đầu đến cuối. Để đạt được mục tiêu này, Infor đã giúp HSH thiết lập một kênh dịch vụ độc quyền.

Ông Chu Jun, Chủ tịch HSH cho biết: “Thị trường thực phẩm và đồ uống Trung Quốc rất đặc biệt ở sự năng động và khả năng thay đổi nhanh chóng. Các công cụ và năng lực linh hoạt, tinh tế là vô giá để có thể đáp ứng sự thay đổi của thị trường. Khả năng hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (Enterprise resource planning – ERP) của Infor CloudSuite Food & Beverage là toàn diện, mạnh mẽ và nhanh nhẹn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của chúng tôi và liên tục đổi mới, đồng thời dự kiến ​​sẽ giúp mở ra tiềm năng tiếp tục mở rộng của HSH. Chúng tôi tin tưởng rằng, với Infor bên cạnh, chúng tôi sẽ có thể duy trì tốt sự tăng trưởng này trong tương lai”.

Phát triển trong tương lai với Infor

Giải pháp Infor CloudSuite Food & Beverage sẽ không chỉ cung cấp cho HSH sức mạnh để tiếp tục triển khai các kế hoạch mở rộng tích cực theo mục tiêu chiến lược của họ là mở “một nghìn cửa hàng tại một nghìn thành phố”, mà còn cung cấp cho họ khả năng duy trì sự tăng trưởng này một cách bền vững, khi họ tiếp tục mở rộng kinh doanh.

Becky Xie, Phó giám đốc Kinh doanh của Infor Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Huangshanghuang. Huangshanghuang và Infor có chung nền tảng văn hóa và tinh thần đổi mới. Số hóa tiếp tục là một động lực mạnh mẽ dưới tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường Trung Quốc. Việc Huangshanghuang chọn Infor làm đối tác chiến lược trong việc làm thay đổi tận gốc và cơ bản các hoạt động của mình nhấn mạnh đến sức mạnh và tính linh hoạt của lĩnh vực hoạt động của chúng tôi- các khả năng cụ thể được tinh chỉnh trên đám mây. Chúng tôi tin tưởng rằng, trong tương lai, Huangshanghuang sẽ tiếp tục chứng kiến ​​thành công to lớn trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số được dẫn đầu bởi Infor và giải pháp Infor CloudSuite Food & Beverage”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á- Thái Bình Dương)

Điện thoại : +65 9799 9133

Email: Phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Huangshanghuang (HSH)

Được thành lập vào năm 1993, HSH là một doanh nghiệp tư nhân với chuỗi sản xuất tổng hợp bao gồm chăn nuôi, giết mổ, chế biến thịt vịt và các sản phẩm thịt khác, kinh doanh chung và nghiên cứu và phát triển. HSH được vinh danh là một trong 500 doanh nghiệp sản xuất hàng đầu của Trung Quốc vào năm 2017. HSH hiện có 4.500 cơ sở sản xuất, địa điểm kinh doanh trên khắp lãnh thổ Trung Quốc.

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Infor cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho khoảng 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới, chuyển đổi số của chính họ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Media OutReach Corporate News
John Keells Logistics sẽ sử dụng các giải pháp của Infor để tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics
John Keells Logistics sẽ sử dụng các giải pháp của Infor để tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, vừa thông báo: John Keells Logistics – tập đoàn logistics lớn của Sri Lanka sẽ sử dụng giải pháp Hệ thống quản lý kho hàng của Infor (Warehouse Management Systems – WMS) và Infor Birst để số hóa và tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics của mình, tăng khả năng hiển thị các hoạt động logistics, tối ưu hóa chi phí và tăng năng suất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN