Giải pháp D-EDGE phục vụ cho hơn 11.000 khách sạn trên thế giới

PARIS, PHÁP – Media OutReach – Ngày 19 tháng 2 năm 2019 – Nhà cung cấp công nghệ khách sạn hàng đầu Availpro và chuyên gia về các giải pháp tiếp thị số Fastbooking đã đạt được thỏa thuận hợp tác tạo ra D-EDGE, một thương hiệu mới và một đề xuất giá trị cho ngành khách sạn. Thương hiệu D-EDGE sẽ thay thếcho Availpro và Fastbooking.

Chú thích ảnh

Với danh mục gồm hơn 20 giải pháp, cơ sở khách hàng gồm 11.000 khách sạn và sự hiện diện lớn thương hiệu tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương, D-EDGE là nhà cung cấp công nghệ phân phối khách sạn số1 châu Âu và thứ 3 thếgiới.

Ông Pierre-Charles Grob, Giám đốc điều hành (CEO) của D-EDGE và người khởi xướng việc hợp nhất Availpro và Fastbooking giải thích: “D-EDGE cung cấp cho khách sạn một trong những danh mục giải pháp toàn diện nhất trên thị trường. Chúng tôi tin rằng công nghệ và công tác tiếp thị nên tương tác để tạo nên thành công trong việc kinh doanh phân phối khách sạn. Để các khách sạn duy trì tính cạnh tranh, điều quan trọng là họ được hưởng lợi từ các giải pháp liền mạch trên toàn bộ quá trình tìm kiếm và đặt chỗ. Bằng cách kết hợp chuyên môn của Availpro và Fastbooking, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng và giúp họ tiếp cận chiến lược phân phối một cách toàn diện, đồng thời đơn giản hóa công việc của họ”.

Chú thích ảnh

Các giải pháp D-EDGE được trình bày trong 5 nhóm: Hệ thống đặt trước trung tâm (công cụ đặt chỗ, quản lý kênh, GDS, Hàng tồn kho trung tâm, tự động thanh toán), Dữ liệu thông minh (khuyến nghị giá, giám sát giá, danh tiếng trực tuyến, phân tích hiệu suất), Trung tâm kết nối (kết nối với hơn 500 giải pháp của bên thứ ba: PMS, RMS, CRM, OTA…), Phương tiện số(quảng cáo hiển thị, tiếp thị tìm kiếm) và Tạo trang web (thiết kếvà phát triển web, tạo nội dung, sản xuất).

Ông Pierre-Charles Grob cho biết thêm: “D-EDGE là một công ty dịch vụ phần mềm SaaS (Software as a Service). Là một nhà cung cấp công nghệ, chúng tôi tin rằng sự đổi mới sẽ đơn giản hóa cuộc sống của người dùng. Là một công ty B2B, chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy, đầu tư mạnh để đảm bảo khách hàng và đối tác của mình cải thiện hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi kinh doanh dựa trên tính nhân văn, công bằng và hiệu quả”.

D-EDGE là một công ty toàn cầu với mạng lưới địa phương vững mạnh, đặt ưu tiên cho các mối quan hệ xã hội, tỷ lệ nội địa hóa và tính thân thuộc. D-EDGE có 360 nhân viên làm việc tại hơn 25 văn phòng trên toàn thếgiới với nhóm hỗ trợ 20 ngôn ngữ và các công cụ D-EDGE được phát triển bằng hơn 35 ngôn ngữ.

Tên thương hiệu – được phát âm theo 2 âm tiết, D và EDGE – đã được chọn để nhấn mạnh trọng tâm vềPhân phối, Kỹ thuật số, Dữ liệu… và vềcông nghệ tiên tiến.

D-EDGE sẽ có mặt tại Hội chợ Du lịch quốc tế ITB 2019 được tổ chức từ ngày 6/3 đến 10/3/2019 tại Berlin (Đức) tại Hội trường 8.1 Gian hàng 138.

Trang web: https://www.d-edge.com/

Video: https://www.youtube.com/watch?v=6XsbM_pD8es&t=27s

Thông tin về D-EDGE

Được thành lập từ sự hợp nhất của hai nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật sốphục vụ khách sạn lâu đời, D-EDGE cung cấp các giải pháp thương mại điện tử hàng đầu, dựa trên điện toán đám mây cho hơn 11.000 khách sạn tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Kết hợp sự xuất sắc vềkỹ thuật của Availpro với chuyên môn tiếp thị sốcủa Fastbooking, D-EDGE mang đến một cơ sở hạ tầng công nghệ khách sạn toàn diện dưới một mái nhà. Phạm vi giải pháp tích hợp bao gồm tất cả các giai đoạn phân phối khách sạn bao gồm: hệ thống đặt trước trung tâm, dữ liệu thông minh, trung tâm kết nối, phương tiện kỹ thuật sốvà tạo trang web.

Với đội ngũ 350 chuyên gia làm việc ở hơn 20 quốc gia, D-EDGE cung cấp hỗ trợ, dịch vụ và công cụ địa phương. Với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 đối tác, hệ sinh thái không ngừng mở rộng của D-EDGE là nơi tích cực để kinh doanh và phát triển.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    23:57 ngày 19/04/2019

    PARIS, PHÁP – Media OutReach – Ngày 18 tháng 4 năm 2019 – Alsid, công ty tiên phong cung cấp giải pháp bảo vệ Active Directory đã công bố nhận được mức tài trợ Series A là 13 triệu euro (15 triệu USD) do Idinvest Partners, công ty đầu tư vốn hàng đầu châu Âu đầu tư. Số vốn này sẽ được sử dụng để duy trì đà phát triển và đẩy mạnh, phát huy thành công mà công ty này đã đạt được ở Pháp và Hồng Kông. Được biết, Active Directory là một hệ thống chuẩn và tập trung, dùng để tự động hóa việc quản lý mạng dữ liệu người dùng, bảo mật và các nguồn tài nguyên được phân phối, cho phép tương tác với các thư mục khác. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản