Giải pháp bảo mật Trend Micro Cloud One ™ – Application Security hiện có sẵn trên thị trường

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 24 tháng 11 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, vừa thông báo Trend Micro Cloud One ™ – Application Security, một giải pháp bảo mật riêng trên đám mây cho các ứng dụng và giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interfac -API ) hiện đại đang có sẵn trên thị trường. Được cung cấp như một phần của nền tảng hàng đầu trong ngành, giải pháp Trend Micro Cloud One – Application Security cung cấp khả năng hiển thị và bảo vệ ở cấp độ mã chống lại các mối đe dọa mạng mới nhất.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp Trend Micro Cloud One – Application Security, hãy truy cập: https://www.trendmicro.com/en_hk/business/products/hybrid-cloud/cloud-one-application-security.html.

Theo báo cáo gần đây của Gartner: “Hơn 50% doanh nghiệp toàn cầu sẽ triển khai nền tảng chức năng không máy chủ như một dịch vụ (function platform as a service – fPaaS) vào năm 2025, tăng so với mức dưới 20% hiện nay. [Nguồn: Gartner, A CIO’s Guide to Serverless Computing, Arun Chandrasekaran, Craig Lowery, 28 April 2020. Tạm dịch: Gartner, Hướng dẫn của CIO về Máy tính không dùng máy chủ, Arun Chandrasekaran, Craig Lowery, ngày 28 tháng 4 năm 2020]”. Đáp ứng sự tăng trưởng của thị trường này, giải pháp Cloud One – Application Security cung cấp bảo mật nhúng để bảo vệ thời gian chạy nhằm giúp các doanh nghiệp đảm bảo dữ liệu của họ được bảo vệ trong các môi trường mới được chấp nhận.

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị sản phẩm của Trend Micro cho biết: “Bảo mật ứng dụng là một phần vô giá của nền tảng Cloud One, tích hợp công nghệ để cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội cho khách hàng triển khai ứng dụng ở bất cứ nơi nào phù hợp nhất với họ. Cho dù xây dựng ứng dụng tại chỗ, dưới dạng vùng chứa trên đám mây hay sử dụng thiết kế không máy chủ, các công cụ bảo mật sẽ không can thiệp vào quy trình phát triển. Với Bảo mật ứng dụng, các doanh nghiệp có thể triển khai bảo vệ nâng cao trên các khung, ngôn ngữ kế thừa và hiện đại một cách dễ dàng”.

Nhu cầu quan trọng đối với việc bảo mật các ứng dụng đám mây được nêu bật trong một nghiên cứu gần đây của Trend Micro Research. Nghiên cứu đã xác định các mối đe dọa hàng đầu nhắm vào các ứng dụng không máy chủ, bao gồm đánh cắp thông tin đăng nhập, dữ liệu nhạy cảm và mã. Những cuộc tấn công này và tất cả các cuộc tấn công lớp ứng dụng là các cuộc tấn công an ninh mạng phổ biến được tận dụng để chống lại một bề mặt tấn công mới.

Giải pháp Trend Micro Cloud One – Application Security không chỉ ngăn chặn các cuộc tấn công thời gian chạy trước khi chúng xảy ra, nó còn giúp các nhà phát triển xác định các lỗ hổng trong mã của họ mà cuộc tấn công có thể khai thác. Cho dù các ứng dụng được phát triển nội bộ hay bởi bên thứ ba, nhận dạng mã giúp các nhóm ưu tiên phản hồi của họ và thực hiện các bước tiếp theo hiệu quả để giải quyết các vấn đề bảo mật.

Với việc sử dụng nền tảng Cloud One của Trend Micro, các nhóm có thể triển khai một loạt các dịch vụ bảo mật và kiểm tra tuân thủ cùng với Bảo mật ứng dụng mà không cản trở việc triển khai và phát triển đám mây nhanh.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 6.700 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News
Trend Micro trở thành Đối tác khởi động cho AWS Network Firewall để nâng cao bảo mật đám mây
Trend Micro trở thành Đối tác khởi động cho AWS Network Firewall để nâng cao bảo mật đám mây

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 18 tháng 11 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật đám mây vừa thông báo đã trở thành Đối tác khởi động (Launch Partner) cho AWS Network Firewall, một dịch vụ được quản lý giúp dễ dàng triển khai các biện pháp bảo vệ mạng thiết yếu cho tất cả Amazon Virtual Private Clouds (Amazon VPC – tạm dịch Đám mây ảo riêng của Amazon) của bạn trên Amazon Web Services (AWS).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN