Dịch vụ mua bảo hiểm thương mại trực tuyến đầu tiên dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore có thể mua bảo hiểm thương mại trực tuyến với Công ty Bảo hiểm Etiqa Singapore. Công ty bảo hiểm kỹ thuật số sáng tạo đã ra mắt gói bảo hiểm Super Suite Business Owners (BOSS), cho phép chủ doanh nghiệp và đại lý của Etiqa Insurance Singapore có thể mua bảo hiểm thương mại một cách dễ dàng và thuận tiện online, một giải pháp mới FinTech trong lĩnh vực bảo hiểm thương mại của Singapore.

Trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu phát hiện một thực tế là các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn nhận được mức bảo hiểm thấp hoặc không được bảo hiểm và cần có kế hoạch quản lý rủi ro riêng thích hợp hơn. Cân nhắc một trong những vấn đềcốt yếu là chi phí bảo hiểm, các gói BOSS mới của Etiqa Insurance vừa có giá phải chăng, lại vừa dễ dàng truy cập giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Ông Sue Chi Kong, Giám đốc điều hành của Etiqa Insurance Singapore cho biết: “Không tồn tại một gói bảo hiểm phù hợp cho tất cả mọi doanh nghiệp, nhưng các gói BOSS đưa ra dựa trên dữ liệu được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc các ngành nghề khác nhau. Chủ doanh nghiệp và đại lý của họ có thể dễ dàng tham khảo gói tiêu chuẩn và điều chỉnh theo tình trạng kinh doanh của họ”.

Vốn nắm được sự gián đoạn kỹ thuật sốtrong bảo hiểm, Etiqa Insurance đang tận dụng công nghệ và kết nối nâng cao để đánh giá rủi ro và cung cấp bảo hiểm kinh doanh trực tiếp, phù hợp trên trang web của mình, trong khi vẫn duy trì chi phí hoạt động ở mức tối thiểu. Ông Sue Sue Chi Kong cho biết thêm: “Việc mua bảo hiểm kinh doanh thông thường đòi hỏi nhiều thủ tục vềgiấy tờ thường được xử lý offline, nhưng với BOSS và tùy chọn mua hàng trực tuyến mới của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, tận hưởng sự tiện lợi và tiết kiệm tốt hơn”.

Với sáu loại khác nhau, bảo hiểm BOSS của Etiqa Insurance Singapore phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc các ngành nghềkhác nhau như văn phòng, bán lẻ, công nghiệp nhẹ, dịch vụ cá nhân… Chủ doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn giữa gói tiêu chuẩn hoặc siêu cấp cho phạm vi bảo hiểm rủi ro, gián đoạn kinh doanh, tiền bạc, tai nạn cá nhân, trách nhiệm công cộng, bồi thường chấn thương trong công việc, hàng hóa quá cảnh và bảo hiểm tùy chọn.

 

ABIC chi trả 329 triệu đồng quyền lợi Bảo hiểm cho khách hàng tại Bình Đại
ABIC chi trả 329 triệu đồng quyền lợi Bảo hiểm cho khách hàng tại Bình Đại

Agribank chi nhánh Bến Tre vừa phối hợp Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh TP.HCM (ABIC - TP.HCM) tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng với tổng số tiền 329 triệu đồng cho 3 hộ gia đình khách hàng cư ngụ tại Bình Đại - Bến Tre trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN