DHL Global Forwarding là nhà sử dụng lao động hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 1 năm 2021 – DHL Global Forwarding, một công ty thành viên của Deutsche Post DHL Group chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường hàng không, đường biển được công nhận là Nhà sử dụng lao động hàng đầu năm 2021 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Chứng nhận này của Top Employers Institute (tạm dịch: Viện các nhà sử dụng lao động hàng đầu) cấp đã chứng minh thành tích của DHL trong việc thực hiện các phương pháp nhân sự tốt nhất, tập trung vào việc thúc đẩy môi trường làm việc một cách tích cực và khuyến khích sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Ngoài việc được chứng nhận là Nhà sử dụng lao động hàng đầu năm 2021 tại châu Á – Thái Bình Dương, DHL Global Forwarding một lần nữa lại được vinh danh là Nhà sử dụng lao động hàng đầu trên toàn cầu và tại 34 quốc gia, bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan. Chương trình Chứng nhận toàn cầu của Top Employers Institute hàng năm chứng nhận và công nhận các tổ chức, công ty ở các quốc gia tham gia thể hiện sự xuất sắc trong việc thực hiện các phương pháp liên quan đến con người.

Trong giai đoạn đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành trên phạm vi toàn cầu, thì mục tiêu “Connecting people. Improving lives” (tạm dịch “Kết nối mọi người. Cải thiện cuộc sống”) của Deutsche Post DHL Group tỏ ra phù hợp hơn bao giờ hết. Các nhân viên duy trì mạng lưới hoạt động liên tục 24/7 để đảm bảo cung cấp ổn định các nhu cầu về Khoa học đời sống và Chăm sóc sức khỏe càng làm nổi bật sự cam kết và tầm quan trọng của mỗi cá nhân làm việc tại DHL Global Forwarding và tại Deutsche Post DHL Group.

Ông Kelvin Leung, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Với hơn nửa triệu nhân viên làm việc trên toàn cầu, Deutsche Post DHL Group luôn coi con người là tài sản lớn nhất của mình. Bằng cách đảm bảo rằng, các siêu sao của chúng tôi hài lòng với công việc và luôn nỗ lực hết mình mỗi ngày, chúng tôi đang tạo ra một chu trình đạo đức để tạo ra các kết quả kinh doanh tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng khi Top Employers Institute đã công nhận chiến lược lấy con người làm đầu của DHL Global Forwarding châu Á Thái Bình Dương với việc trao giải thưởng Nhà sử dụng lao động hàng đầu năm 2021”.

Chương trình của Top Employers Institute chứng nhận các tổ chức, doanh nghiệp dựa trên sự tham gia và kết quả của Khảo sát về các phương pháp nhân sự tốt nhất của họ. Cuộc khảo sát này được thực hiện trong 6 lĩnh vực nhân sự bao gồm 20 chủ đề như Chiến lược con người, Môi trường làm việc, Thu hút nhân tài, Học tập, Hạnh phúc, Sự đa dạng & Hòa nhập… Tổng cộng, chương trình đã chứng nhận hơn 1.600 nhà sử dụng lao động hàng đầu tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp năm châu lục.

Bà Celine Quek, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Nhân sự của DHL Global Forwarding châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “Việc lại được nhận Giải thưởng Nhà sử dụng lao động hàng đầu năm nay đã tái khẳng định rằng, chiến lược nguồn nhân lực của chúng tôi tại DHL Global Forwarding châu Á Thái Bình Dương là đi đúng hướng. Tuy nhiên, chúng tôi không ngủ quên trên vòng nguyệt quế, không thỏa mãn với thành tích mà sẽ liên tục đổi mới để đón đầu nhu cầu phát triển của con người của chúng tôi, doanh nghiệp của chúng tôi và môi trường mà chúng tôi đang hoạt động”.

Tại DHL Global Forwarding, các cơ hội đào tạo và chương trình phát triển nhân tài luôn được xem xét và đánh giá một cách chuẩn mực theo các yêu cầu của ngành. Tất cả nhân viên đều phải trải qua chương trình Certified International Forwarder – CIF (tạm dịch: Bằng chứng nhận hành nghề giao nhận quốc tế) bắt buộc của DHL khi được giới thiệu để đảm bảo rằng, họ tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu giống như các đồng nghiệp trong mạng lưới toàn cầu, tuân thủ các quy tắc ứng xử và nguyên tắc kinh doanh nghiêm ngặt nhất. Trong năm thứ 5 triển khai thực hiện, CIF là một sáng kiến ​​quan trọng với danh mục các chương trình nâng cao năng lực và văn hóa hỗ trợ chiến lược tăng trưởng của DHL Global Forwarding.

Hơn nữa, DHL Global Forwarding đã bắt đầu các sáng kiến ​​để thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập trong công ty, chẳng hạn như “Phụ nữ tại DHL Global Forwarding, Freight” cho phép nhiều phụ nữ hơn đảm nhiệm các vai trò, vị trí lãnh đạo. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích thúc đẩy một tư duy văn hóa với trọng tâm là các cơ hội bình đẳng bằng cách đưa ra các sắp xếp, bố trí công việc, minh bạch và hỗ trợ nghề nghiệp.

Một sáng kiến ​​khác, “Thịnh vượng tại DHL Global Forwarding, Freight” thu hút nhân viên bằng cách xem xét các nhiệm vụ, kỳ vọng, mức độ căng thẳng và môi trường làm việc của nhân viên ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe và hạnh phúc chung của họ. Đặc biệt là trong những thời điểm đầy thách thức, chẳng hạn như khi đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng rất tiêu cực đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống, việc kiểm tra mạch và quản lý tích cực tình trạng sức khỏe của nhân viên là rất quan trọng. Tổ chức khuyến khích nhân viên tăng cường “hạnh phúc” của họ theo ba cách: Hòa đồng, Hiện diện, Năng động.

Ông David Plink, CEO của Top Employers Institute nhận xét: “Bất chấp một năm đầy thử thách cam go mà chúng ta đã trải qua, DHL Global Forwarding vẫn tiếp tục chứng tỏ sức mạnh của việc đặt con người của họ lên hàng đầu tại nơi làm việc. Chúng tôi tự hào khi được công bố những đơn vị xuất sắc nhất năm nay và xin chúc mừng các tổ chức, doanh nghiệp đã được chứng nhận tại các quốc gia tương ứng của họ thông qua chương trình của chúng tôi”.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2019 đạt hơn 63 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Thông tin về Top Employers Institute (Viện các chủ sử dụng lao động hàng đầu)

Top Employers Institute là cơ quan tầm cỡ toàn cầu trong việc công nhận sự xuất sắc trong các phương pháp thực hành với con người, chuyên giúp đẩy nhanh các phương pháp này để làm phong phú thêm thế giới việc làm. Thông qua Chương trình chứng nhận của Top Employers Institute, các đơn vị, công ty tham gia có thể được xác nhận, chứng nhận và công nhận là nhà sử dụng lao động được lựa chọn. Được thành lập cách đây 30 năm, Top Employers Institute đã chứng nhận cho hơn 1 600 tổ chức, doanh nghiệp tại 120 quốc gia / vùng lãnh thổ trên thế giới. Những nhà sử dụng lao động hàng đầu được chứng nhận này có tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 7 triệu nhân viên trên toàn cầu.

Media OutReach Corporate News
DHL Global Forwarding khai trương chuyến bay chở hàng thuê qua 3 châu lục: châu Á, châu Âu và châu Mỹ
DHL Global Forwarding khai trương chuyến bay chở hàng thuê qua 3 châu lục: châu Á, châu Âu và châu Mỹ

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 9 năm 2020 – DHL Global Forwarding, chuyên gia giao nhận hàng hóa của Deutsche Post DHL Group đã ra mắt chuyến hàng không kết nối châu Á – Thái Bình Dương với châu Âu và Mỹ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất, khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe. Được quản lý bởi StarBroker (nhóm thuê tàu nội bộ của DHL Global Forwarding), chuyến bay theo hình thức charter (thuê bao trọn gói) hai lần một tuần xuất phát từ Trùng Khánh, Trung Quốc bay đến Amsterdam, Hà Lan; Chicago, Mỹ; Incheon, Hàn Quốc trước khi trở về Trung Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN