Đài Trung giới thiệu chương trình carnival du lịch với nhiều giải thưởng lớn

ĐÀI TRUNG, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 10 tháng 6 năm 2019 – Đài Trung, thành phố ở miền trung Đài Loan vừa chính thức giới thiệu chương trình carnaval du lịch đầu tiên- Lễ hội mua sắm Đài Trung năm 2019 kéo dài từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 18 tháng 8 năm 2019, cung cấp cho du khách nhiều chương trình giảm giá, dịch vụ miễn phí cùng các giải thưởng có giá trị.

Chương trình carnaval du lịch đầu tiên- Lễ hội mua sắm Đài Trung năm 2019 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10/7/2019.

Danh sách giải thưởng của chương trình bao gồm: một biệt thự trị giá hơn 10 triệu dollar Đài Loan (tương đương 323.000 USD), 5 chiếc xe ô tô sang trọng với mỗi chiếc trị giá khoảng 1 triệu dollar Đài Loan (khoảng 32.300 USD), 6 phiếu giảm giá cho một lần lưu trú miễn phí tại các phòng tổng thống (presidential suite) tại khách sạn 5 sao ở thành phố, 6 xe máy điện và vô số gói quà tặng bất ngờ.

Trong thời gian sáu tuần diễn ra lễ hội, mỗi khách du lịch mua các mặt hàng trị giá tối thiểu 500 dollar Đài Loan tại các cửa hàng hợp đồng ở Đài Trung có thể lên mạng để đăng ký rút thăm trúng thưởng.

Trọng tâm của công tác quảng bá du lịch cho mỗi tuần là khác nhau, với các chiến dịch về chỗ lưu trú, bánh kẹo, quà lưu niệm, dịch vụ cô dâu, thời trang và thực phẩm. Các giải thưởng cũng thay đổi mỗi tuần để kích thích du lịch và sự quan tâm của người tiêu dùng. Khách du lịch cũng được khuyến khích tải xuống các ứng dụng cho các trò chơi Thực tế tăng cường (AR – Augmented Reality) để thu thập điểm nhằm đổi lấy quà tặng tại các cửa hàng hợp đồng.

Được biết, Sở du lịch của Chính quyền thành phố Đài Trung đang tổ chức các sự kiện lớn để phục vụ những người yêu thích nghệ thuật và âm nhạc. Đơn vị này kêu gọi khách du lịch sắp xếp một kỳ nghỉ ba ngày trong thành phố để thưởng thức Lễ hội điêu khắc và âm nhạc cát Daan cùng lễ hội suối nước nóng Đài Trung.

Media OutReach Corporate News

Chương trình Carnaval Hạ Long 2019 sẽ diễn ra ở hai đầu của TP Hạ Long
Chương trình Carnaval Hạ Long 2019 sẽ diễn ra ở hai đầu của TP Hạ Long

Ngày 27/4, tỉnh Quảng Ninh chính thức công bố Chương trình Carnaval Hạ Long 2019 – lễ hội đường phố sẽ được tổ chức ở hai đầu của thành phố Hạ Long, người dân và du khách có cơ hội hòa mình vào các hoạt động diễn ra trên đường phố tại hai khu du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Di sản Hạ Long.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN