CakeRush – công ty đặt và giao bánh trực tuyến ở Malaysia làm từ thiện trước khi bước vào kinh doanh

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 23 tháng 3 năm 2020 – Limitless Technology Sdn Bhd, công ty Internet đứng sau các thương hiệu tiêu dùng như Flower Chimp…, vừa khai trương một công ty con mới có tên là Cake Rush. Ngay từ khi được thành lập, CakeRush đã xác định mục tiêu sẽ trở thành công ty số 1 của Malaysia trong lĩnh vực đặt và giao các loại bánh mặn, bánh ngọt trực tuyến (online).

Với sự hỗ trợ của nhiều thương hiệu bánh địa phương, ngay trước khi chính thức bước vào kinh doanh trong tháng 3 này, Cake Rush đã thực hiện việc giao tặng bánh miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người chăm sóc, cai quản các nhà mái ấm tình thương dành cho trẻ em (nguyên văn tiếng Anh: Shelter Home for Children) là Agathians Shelter ở thành phố Petaling Jaya và Rainbow Home ở Cheras (đều thuộc bang Selangor). Với sứ mệnh là mang lại nụ cười và hạnh phúc, Cake Rush đảm bảo rằng, mỗi nhà tình thương đều sẽ nhận được một lượng lớn bánh nguyên chất để mọi người sống ở đây đều có thể thưởng thức bánh. Trong khi việc chuẩn bị và sắp xếp gần 100 chiếc bánh xem ra có vẻ rất bình thường, tẻ nhạt, thì những nhân viên thuộc Cake Rush đã cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười sung sướng của những đứa trẻ khi nhận được những chiếc bánh vừa mới ra lò.

CakeRush cũng tiếp tục hoạt động trong thời kỳ xảy ra đại dịch COVID – 19, cho phép mọi người có thể đặt bánh trực tuyến một cách thuận tiện mà không gặp bất kỳ rủi ro nào, khi không phải ra khỏi nhà. Hiện tại, gần một 100 loại bánh ngọt và bánh mặn khác nhau có sẵn, khách hàng đặt bánh có tổng giá trị hóa đơn ít nhất từ 49 ringgit (tương đương hơn 11 USD) trở lên, thì sẽ được giao miễn phí ngay trong ngày.

Thông tin về Cake Rush

Cake Rush nhận đặt mua nhiều loại bánh mặn và bánh ngọt, với giá cả phải chăng với việc giao hàng miễn phí cho các địa chỉ ở khu vực Thung lũng Klang (một khu vực ở Malaysia có trung tâm là thủ đô Kuala Lumpur, cũng như các thành phố và thị trấn liền kề thuộc bang Selangor). Với sự hợp tác với các thợ làm bánh địa phương, Cake Rush nhận đặt và giao bánh vào mọi dịp trong năm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.cakerush.my.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản