Aruba (thuộc Hewlett Packard Enterprise) được Gartner xếp hạng cao trong báo cáo Magic Quadrant

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — Aruba, một công ty con của Hewlett Packard Enterprise (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã chứng khoán HPE), vừa thông báo: trong năm thứ 15, Aruba đã được định vị ở vị trí doanh nghiệp hàng đầu trong Báo cáo Magic Quadrant for Wired and Wireless LAN Access Infrastructure” (tạm dịch: “Magic Quadrant cho Cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây”) mới nhất của Gartner Inc. và được đặt ở vị trí xa nhất bên phải trong tầm nhìn so với tất cả các nhà cung cấp.

Ngoài ra, trong báo cáo đồng hành “Critical Capabilities for Wired and Wireless LAN Access Infrastructure” (tạm dịch: “Khả năng tới hạn cho cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây”), Aruba đã nhận được số điểm cao nhất trong tất cả 6 trường hợp sử dụng – lần thứ hai đạt điểm cao nhất trong tất cả các trường hợp sử dụng.

Được biết, Magic Quadrant là công cụ nghiên cứu cung cấp các cách nhìn về định hướng, độ chín muồi của một thị trường công nghệ thông tin và những người tham gia trong thị trường, đánh giá các công ty về tính hoàn chỉnh của tầm nhìn và khả năng thực thi.

Có thể đọc các bản sao miễn phí của báo cáo Magic Quadrant và Các khả năng tới hạn tại đây:

2020 Magic Quadrant for Wired and Wireless LAN Infrastructure

2020 Critical Capabilities for Wired and Wireless LAN Infrastructure

Đọc blog của Aruba về các báo cáo năm nay tại đây:

Aruba and the Gartner Wired and Wireless LAN Infrastructure Magic Quadrant

Gartner đánh giá các nhà cung cấp có trong Magic Quadrant dựa trên hai tiêu chí chính: sự hoàn chỉnh về tầm nhìn và khả năng thực thi. Aruba được đặt ở vị trí xa nhất trong tầm nhìn của tất cả các nhà cung cấp trong quadrant, điều mà Aruba tin rằng, công nhận sự đổi mới liên tục của công ty và khả năng dự đoán và giải quyết các thách thức của khách hàng.

Ngoài ra, trong phần đi kèm với Magic Quadrant, Khả năng tới hạn của Gartner cho Cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây, Gartner đã đánh giá hiệu quả của nhà cung cấp trong việc giải quyết nhu cầu của tổ chức trong 6 trường hợp sử dụng chính: Truy cập có dây và WLAN hợp nhất, Làm mới chỉ WLAN / Bản dựng mới, Làm mới chỉ có dây / Bản dựng mới, Văn phòng chi nhánh từ xa với trụ sở công ty, Ứng dụng chuỗi hiệu suất và NetOps hữu ích. Aruba nhận được điểm cao nhất trong cả 6 trường hợp sử dụng này.

Ông Kenneth Ma, Tổng giám đốc của Aruba, Hồng Kông và Macau cho biết: “Văn hóa ‘Khách hàng là trên hết, Khách hàng là cuối cùng’ của chúng tôi thúc đẩy cam kết và sự tập trung của chúng tôi trong toàn bộ tổ chức Aruba từ việc xây dựng sản phẩm và cung cấp dịch vụ đến trợ giúp khách hàng và đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực này và luôn hỗ trợ họ. Sự công nhận liên tục của Gartner đối với Aruba thật đáng mừng và chúng tôi không thể tự hào hơn về vị trí dẫn đầu thị trường rõ ràng của mình thông qua Aruba Edge Services Platform – ESP (tạm dịch: Nền tảng dịch vụ biên). Bối cảnh mạng có thể đã thay đổi trong 15 năm qua với các nhà cung cấp khác nhau đến và đi, nhưng cam kết của Aruba đối với sự đổi mới hướng vào khách hàng đã giúp chúng tôi luôn dẫn đầu trong mọi bước, trở thành cơ quan có thẩm quyền cạnh tranh mà thị trường quay đầu hết lần này đến lần khác. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tiếp tục tin tưởng”.

Ngoài các báo cáo về Khả năng tới hạn và Cơ sở hạ tầng truy cập LAN có dây và không dây Magic Quadrant năm 2020, Aruba cũng đã được Gartner công nhận về các khía cạnh khác trong danh mục đầu ngành của mình. Vào tháng 9 năm 2020, chỉ 2 năm sau khi tung ra giải pháp SD-Branch, Aruba được công nhận là Người nhìn xa trông rộng trong Magic Quadrant cho Cơ sở hạ tầng WAN Edge và Silver Peak (được Aruba mua lại gần đây) được định vị là Người lãnh đạo năm thứ ba liên tiếp. Aruba cũng được định vị là Người có tầm nhìn trong Magic Quadrant năm 2020 dành cho Trung tâm dữ liệu và Mạng đám mây.

Nguồn tư liệu bổ sung

Báo cáo: 2020 Magic Quadrant for Wired and Wireless LAN Infrastructure
Báo cáo: 2020 Critical Capabilities for Wired and Wireless LAN Infrastructure
Báo cáo: 2020 Magic Quadrant for WAN Edge Infrastructure
Blog: Aruba and the Gartner Wired and Wireless LAN Infrastructure Magic Quadrant
Gartner Magic Quadrant for Wired and Wireless LAN Access Infrastructure. Các tác giả: Bill Menezes, Tim Zimmerman, Christian Canales, Mike Toussaint, ngày 5/11/2020

Gartner Critical Capabilities for Wired and Wireless LAN Infrastructure. Các tác giả: Christian Canales, Tim Zimmerman, Bill Menezes, Mike Toussaint, ngày 11/11/2020

Thông tin về Aruba, một công ty con của Hewlett Packard Enterprise

Aruba, một công ty con của Hewlett Packard Enterprise là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp mạng thông minh, bảo mật, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động hóa mạng, đồng thời khai thác dữ liệu để thúc đẩy kết quả kinh doanh mạnh mẽ. Với Aruba Edge Services Platform – ESP và các tùy chọn như một dịch vụ, Aruba áp dụng phương pháp tiếp cận đám mây gốc để giúp khách hàng đáp ứng các yêu cầu về kết nối, bảo mật và tài chính của họ trong khuôn viên, chi nhánh, trung tâm dữ liệu và môi trường làm việc từ xa, bao gồm tất cả các khía cạnh của mạng LAN có dây, không dây và mạng diện rộng (WAN -wide area networking).

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Aruba tại http://www.arubanetworks.com. Để cập nhật tin tức theo thời gian thực, hãy theo dõi Aruba trên Twitter và  Facebook, và để biết các thảo luận kỹ thuật mới nhất về tính di động và các sản phẩm của Aruba, hãy truy cập Airheads Social tại http://community.arubanetworks.com/.

Media OutReach Corporate News
Khảo sát của Aruba: Các dịch vụ công nghệ thông tin thông qua đăng ký sẽ tăng 38% trong 2 năm tới
Khảo sát của Aruba: Các dịch vụ công nghệ thông tin thông qua đăng ký sẽ tăng 38% trong 2 năm tới

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 8 năm 2020 – Mới đây, Aruba, một công ty con của Hewlett Packard Enterprise đã thực hiện một cuộc khảo sát trên phạm vi toàn cầu, với sự tham gia của 2.400 nhà quản lý có quyền ra quyết định về công nghệ thông tin (IT decision-maker – ITDM) ở các công ty.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN