Arlo Technologies đưa ra thị trường loại chuông gọi cửa video dùng pin, không dây, dễ dàng lắp đặt

Arlo Technologies, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là ARLO), một trong những thương hiệu máy ảnh kết nối Internet hàng đầu vừa chính thức giới thiệu loại chuông gọi cửa video dùng pin, không dây, dễ dàng lắp đặt hoàn toàn mới mang đến các tính năng đã đoạt giải thưởng.

Giải pháp chuông cửa trước mới nhất của Arlo – tham gia vào một hệ sinh thái mạnh mẽ của các sản phẩm và dịch vụ an ninh gia đình – nắm bắt được điều mà chuông cửa video thông thường không làm được. Góc nhìn 180 độ hàng đầu trong ngành với tỷ lệ co 1: 1, hình vuông đảm bảo người dùng có thể xem các gói hàng trên mặt đất hoặc có thể quan sát khách từ đầu đến chân trên thiết bị di động của họ.

Độ phân giải video HD kết hợp với cuộc gọi video trực tiếp đến di động, âm thanh hai chiều rõ ràng và cảnh báo được cá nhân hóa, cho phép người dùng nhanh chóng trả lời khách hoặc thực hiện hành động. Có thể kết nối trực tiếp với WiFi, giải pháp mới nhất có thể được cung cấp năng lượng bằng pin có thể sạc lại (Pin có thể sạc lại có thể được dùng từ ba đến sáu tháng cho một lần sạc) hoặc được nối dây để sạc liên tục (Nếu chọn nối dây, người dùng sẽ cần hệ thống dây điện / chuông cửa có sẵn với điện áp xoay chiều từ 8V đến 24V). Với giá bán lẻ được đề xuất là 329 dollar Singapore, Chuông cửa Arlo loại cơ bản không dây hiện đã có mặt tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn bao gồm Harvey Norman, Challenger cũng như các cửa hàng Arlo chính thức trên Lazada Singapore và Shopee Singapore.

Ông Brad Little, Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Arlo Technologies cho biết: “Trong thế giới ngày nay, việc sở hữu một chiếc chuông cửa video thông minh ở cửa trước của bạn có giá trị hơn bao giờ hết. Không giống như các loại chuông cửa video khác có thể bị trễ thời gian phản hồi, chuông cửa video không dây mới của chúng tôi tận dụng những tiến bộ phần cứng và phần mềm mới nhất để giám sát một cách nhanh chóng, toàn diện. Chất lượng hình ảnh và âm thanh hàng đầu trong ngành kết hợp với Arlo Smart – dịch vụ đăng ký dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của chúng tôi, cho phép bảo vệ hoàn toàn cửa trước. Người dùng có thể nhận thông báo thông minh và truy cập an toàn, đơn giản thông qua Ứng dụng Arlo, cho phép họ phát trực tiếp hoặc trả lời khách một cách nhanh chóng và dễ dàng”.

Các cuộc gọi video trực tiếp đến di động, âm thanh rõ ràng, hai chiều và tin nhắn trả lời nhanh được ghi âm trước, tất cả đều cho phép giao tiếp thuận tiện, ngay tức thì với khách. Theo truyền thống, chuông cửa video yêu cầu người dùng thực hiện nhiều bước để xem và trả lời khách, sau khi nhận được thông báo, gây ra sự chậm trễ khiến người dùng có thể dễ dàng bỏ lỡ khách của họ. Chuông cửa video không dây mới của Arlo giải quyết vấn đề này bằng cách gửi cuộc gọi video HD trực tiếp đến điện thoại thông minh của người dùng sau khi nhấn chuông cửa, cho phép họ nhanh chóng thực hiện bằng cách có phản hồi.

Các tính năng của Chuông cửa video không dây mới của Arlo hoàn toàn mới không dây bao gồm:

Góc nhìn 180°: Được tối ưu hóa cho cửa trước với tỷ lệ co 1: 1 để bạn có thể nhìn thấy một người từ đầu đến chân hoặc một gói hàng trên mặt đất
Cuộc gọi video trực tiếp đến di động: Gọi trực tiếp đến điện thoại của bạn để bạn không bao giờ bỏ lỡ khách

Nhiều tùy chọn cấp nguồn: Cài đặt mà không cần dây sử dụng pin có thể sạc lại (Pin có thể sạc lại được dùng từ ba đến sáu tháng cho một lần sạc) hoặc nối dây cứng vào hệ thống dây điện hiện có để sạc liên tục (Nếu chọn nối dây cứng, người dùng sẽ cần hệ thống dây điện / chuông cửa có sẵn với điện áp xoay chiều từ 8V đến 24V).

Phát hiện chuyển động và cảnh báo: Nhận cảnh báo khi phát hiện chuyển động
Góc gắn: Dễ dàng điều chỉnh góc nhìn để quan sát đầy đủ và rõ ràng khách
Âm thanh 2 chiều: Nghe những gì quan trọng với âm thanh rõ ràng, khử tiếng ồn

Các cách trả lời khác: Tin nhắn trả lời nhanh cho phép người dùng phát các tin nhắn được ghi sẵn để trả lời ngay lập tức cho khách

Nhắn tin cho khách: Khách có thể để lại tin nhắn thoại cho bạn nếu bạn không thể trả lời chuông gọi cửa và bạn có thể nghe từ xa một cách thuận tiện

Video HD với High Dynamic Range – HDR (tạm dịch là dải tương phản động mở rộng): Ghi lại chi tiết sống động ở các vùng sáng và tối với HDR

Tầm nhìn ban đêm: Xem ai đang ở trước cửa nhà bạn vào ban đêm, ngay cả khi không có đèn
Chịu được ảnh hưởng của thời tiết: Được thiết kế để chịu được nhiệt, lạnh, mưa hoặc nắng
Khả năng tương thích với nền tảng: Hoạt động với Alexa, Trợ lý Google và IFTTT (If This Then That- tạm dịch: Nếu như thế này thì sẽ như thế kia: là công cụ vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ tự động hóa công việc) để dễ dàng tương tác, tự động hóa và kiểm soát

Trực tiếp tới WiFi: Kết nối trực tiếp với WiFi để thiết lập đơn giản, cho phép nó hoạt động như một giải pháp an ninh gia đình độc lập mà không cần trạm gốc riêng biệt

Còi báo động thông minh tích hợp: Kích hoạt còi báo động của bạn tự động hoặc thủ công từ ứng dụng Arlo trong một sự kiện

Chế độ im lặng: Tạm thời tắt các cuộc gọi đến, giai điệu Arlo Chime và / hoặc chuông truyền thống
Thông báo quan trọng: Nhận thông báo khi Chuông cửa video không dây mới của Arlo phát hiện người, xe cộ, động vật hoặc một gói hàng với Arlo Smart thông qua bản dùng thử ba tháng đi kèm với các bản ghi thử trên đám mây kéo dài 30 ngày.

Việc mua Chuông cửa video không dây mới của Arlo sẽ mở khóa bản dùng thử miễn phí 3 tháng đối với Arlo Smart – dịch vụ dựa trên đăng ký AI của Arlo. Người dùng sẽ nhận được quyền truy cập vào 30 ngày quay video HD luân phiên để lưu trữ và xem các video clip. Cài đặt thông báo có thể được điều chỉnh, cho phép người đăng ký Arlo Smart hoàn toàn tùy chỉnh trải nghiệm của họ để phát hiện người, phương tiện, động vật hoặc gói hàng (Các cảnh báo được cá nhân hóa được cung cấp thông qua đăng ký dùng thử Arlo Smart 3 tháng miễn phí). Được kiểm soát hoàn toàn thông qua ứng dụng Arlo, người dùng có thể dễ dàng xem các luồng và bản ghi trực tiếp, điều chỉnh cài đặt camera của họ hoặc truy cập các bản ghi trên đám mây.

Để biết thêm thông tin về tất cả các sản phẩm và dịch vụ an ninh nhà thông minh Arlo, hãy truy cập https://www.arlo.com/asia/.

Thông tin về Arlo Technologies, Inc.

Arlo là công ty dẫn đầu trong ngành, từng đoạt giải thưởng đang thay đổi cách mọi người trải nghiệm lối sống kết nối. Kiến thức chuyên môn sâu của Arlo về thiết kế sản phẩm, kết nối không dây, cơ sở hạ tầng đám mây và khả năng AI tiên tiến tập trung vào việc mang lại trải nghiệm nhà thông minh liền mạch cho người dùng Arlo dễ dàng thiết lập và tương tác hàng ngày.

Nền tảng dựa trên đám mây của công ty cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị, thông tin chi tiết và một phương tiện mạnh mẽ giúp bảo vệ và kết nối trong thời gian thực với những người và những thứ quan trọng nhất, từ bất kỳ vị trí nào có Wi-Fi hoặc kết nối di động. Cho đến nay, Arlo đã đưa ra một số danh mục thiết bị kết nối thông minh từng đoạt giải thưởng, bao gồm Wi-Fi thông minh không dây và camera an ninh hỗ trợ 4G, chuông cửa có âm thanh, video và đèn pha.

Với sứ mệnh mang đến cho người dùng sự an tâm, Arlo cũng rất tâm huyết trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cũng như bảo vệ ngôi nhà và gia đình họ. Arlo cam kết hỗ trợ các tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ dữ liệu được thiết kế để giữ thông tin cá nhân của người dùng ở chế độ riêng tư và nằm trong tầm kiểm soát của họ. Arlo tuyệt đối không kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân, cung cấp các biện pháp kiểm soát nâng cao đối với dữ liệu người dùng, hỗ trợ luật bảo mật, giữ an toàn cho dữ liệu của người dùng và đặt bảo mật lên hàng đầu trong văn hóa công ty.

Media OutReach Corporate News
NIPSEA Technologies hợp tác với ASTAR để phát triển kết nối, tự động, chia sẻ và di động điện
NIPSEA Technologies hợp tác với ASTAR để phát triển kết nối, tự động, chia sẻ và di động điện

SINGAPORE – Media OutReach – NIPSEA Technologies và Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu (Agency for Science, Technology and Research – A * STAR) đã hợp tác trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp sơn phủ cho điều hướng tự hành.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN