TTXVN và EVN kí thỏa thuận hợp tác truyền thông

Hôm qua (15/11), tại trụ sở TTXVN (số 5, Lý Thường Kiệt, Hà Nội) đã diễn ra lễ kí thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa TTXVN và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giai đoạn 2013 - 2015. Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Tổng Giám đốc TTXVN và đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam tham gia lễ kí kết.


Theo thỏa thuận này, hai bên xác định việc hợp tác cùng phát triển là nhiệm vụ chiến lược đáp ứng xu thế hội nhập, phát triển trong giai đoạn mới của đất nước; hai bên cam kết dành cho nhau cơ hội hợp tác nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. TTXVN sẽ cung cấp thông tin nguồn thuộc nhiều loại hình khác nhau về mọi hoạt động và thành tựu của EVN cho hệ thống truyền thông trong cả nước và quốc tế, thông qua các đơn vị thông tin nguồn như Ban biên tập tin Trong nước, Ban biên tập tin Kinh tế, Ban biên tập Ảnh…

 

Đồng thời, TTXVN sẽ thực hiện việc tuyên truyền, quảng bá chính xác, trung thực, thường xuyên về mọi mặt hoạt động, định hướng phát triển và thành tựu của EVN trực tiếp đến bạn đọc qua các sản phẩm thông tin như báo điện tử Vietnamplus, báo Tin tức, báo Thể thao & Văn hóa…; hỗ trợ EVN trong việc định hướng dư luận, cải chính và bác bỏ một cách kịp thời những thông tin thiếu chính xác làm phương hại đến uy tín của EVN.


Về phía EVN sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các phóng viên TTXVN tham gia đưa tin về các hoạt động của EVN; hỗ trợ TTXVN kinh phí thông qua hình thức tài trợ, quảng cáo và tuyên truyền về hoạt động của EVN trên các phương tiện thông tin của TTXVN. Hai đơn vị sẽ phối hợp tổ chức một sự kiện lớn hàng năm để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của hai cơ quan.


Hương Hiền - TTN

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản